Ứng dụng Paintr điều khiển máy tính từ xa bằng điện thoại để vẽ trên máy tính, khi bạn chỉ cần kết nối 2 thiết bị chung 1 mạng WiFi là được. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo khả năng vẽ vời của mình qua điện thoại, hay sử dụng máy tính bảng Android. Sử dụng Paintr rất đơn giản, chúng ta không cần phải cài đặt bất cứ ứng dụng nào hỗ trợ, mà chỉ cần kết nối qua link hoặc mã QR để quét trên điện thoại là được. Nếu bạn muốn tìm một ứng dụng để giải trí hay thử khả năng vẽ của mình thì hãy thử Paintr xem sao. | C-n.vn

Ứng dụng Paintr điều khiển máy tính từ xa bằng điện thoại để vẽ trên máy tính, khi bạn chỉ cần kết nối 2 thiết bị chung 1 mạng WiFi là được. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo khả năng vẽ vời của mình qua điện thoại, hay sử dụng máy tính bảng Android. Sử dụng Paintr rất đơn giản, chúng ta không cần phải cài đặt bất cứ ứng dụng nào hỗ trợ, mà chỉ cần kết nối qua link hoặc mã QR để quét trên điện thoại là được. Nếu bạn muốn tìm một ứng dụng để giải trí hay thử khả năng vẽ của mình thì hãy thử Paintr xem sao.

Hướng dẫn vẽ trên máy tính từ xa bằng Paintr

Bước 1:

Trước hết bạn cần kết nối WiFi trên máy tính với máy tính bảng hoặc điện thoại cùng 1 mạng. Sau đó truy cập link dưới đây, kéo nội dung xuống dưới rồi nhấn Closetải lại trang.

https://paintr.sanjeet.co/

Bước 2:

READ:  Bạn đã bao giờ tưởng tượng mình trong vai trò của một hacker chưa? Có một cách để làm điều đó là thông qua một trình giả lập hack. Thông qua các trình giả lập này, bạn có thể trải nghiệm những kịch bản và thách thức mà một hacker phải đối mặt ngày nay. Trong bài viết hôm nay, Quantrimang sẽ giới thiệu cho bạn một số trình giả lập hack thú vị nhất. Có thể bạn sẽ phát hiện ra khả năng trở thành hacker tiềm ẩn bên trong mình. | C-n.vn

Trong giao diện mới chúng ta sẽ nhìn thấy mã QR để quét, bên dưới là 2 link gồm link Room dành cho phòng vẽ trên máy tính để truy cậpController dành cho thiết bị điều khiển. Bạn hãy chuyển link này sang điện thoại hay máy tính bảng.

Link truy cập

Bước 3:

Khi điện thoại truy cập link cho phòng điều khiển, bạn sẽ nhìn thấy giao diện như dưới đây. Draw để vẽ, Calibrate để căn chỉnh nút vẽ về chính giữa và Clear để xóa toàn bộ những gì bạn vẽ.

Cách vẽ rất đơn giản đó là trên màn hình điện thoại hiện 1 nút tròn, bạn nhấn và giữ nút tròn đó và di chuyển điện thoại theo nét vẽ cần viết. Nghĩa là bạn sẽ đưa điện thoại lên xuống, sang phải hoặc trái mà không phải là di trên màn hình đâu nhé. Để thay đổi màu vẽ thì nhấn vào thanh màu trên cùng rồi chọn màu.

Xem thêm:

  • 5 phần mềm vẽ miễn phí tốt nhất 2020
  • 10 ứng dụng vẽ tranh trên Android giúp bạn trở thành một họa sĩ đích thực
  • Sơ đồ tư duy là gì? Cách vẽ sơ đồ tư duy trên MindMup
  • Cách vẽ trực tiếp lên ảnh trên iPhone
  • Hướng dẫn vẽ hình mũi tên bằng GIMP
  • Cách tạo nhân vật Anime trên Selfie 2 Waifu
  • Mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ đẹp, tối ưu nhất kèm theo bản vẽ
  • Cách tạo tranh vẽ nét phấn trong Photoshop
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ

Có thể bạn quan tâm