Ứng dụng Pantherbar trên Windows 10 tập hợp rất nhiều tiện ích khác để hỗ trợ các tác vụ chúng ta thực hiện trên máy tính, gần 100 tiện ích hoàn toàn miễn phí. Khi bạn đọc nội dung tài liệu thì có thể sử dụng ngay thanh công cụ của Pantherbar để tìm kiếm thông tin trên Google hay bất cứ trang web nào khác, thậm chí là gửi link cho Facebook. Đặc biệt ứng dụng còn có tính năng tạo mẫu câu trả lời tự động để bạn trả lời tin nhắn trên Fanpage tự động, hay email theo nhiều câu trả lời khác, do chính bạn soạn nội dung. Ngoài ra còn có rất nhiều tính năng hữu ích khác trên Pantherbar sẽ được giới thiệu trong bài viết dưới đây. | C-n.vn

Bạn đang xem: Ứng dụng Pantherbar trên Windows 10 tập hợp rất nhiều tiện ích khác để hỗ trợ các tác vụ chúng ta thực hiện trên máy tính, gần 100 tiện ích hoàn toàn miễn phí. Khi bạn đọc nội dung tài liệu thì có thể sử dụng ngay thanh công cụ của Pantherbar để tìm kiếm thông tin trên Google hay bất cứ trang web nào khác, thậm chí là gửi link cho Facebook. Đặc biệt ứng dụng còn có tính năng tạo mẫu câu trả lời tự động để bạn trả lời tin nhắn trên Fanpage tự động, hay email theo nhiều câu trả lời khác, do chính bạn soạn nội dung. Ngoài ra còn có rất nhiều tính năng hữu ích khác trên Pantherbar sẽ được giới thiệu trong bài viết dưới đây. | C-n.vn Tại c-n.vn

Ứng dụng Pantherbar trên Windows 10 tập hợp rất nhiều tiện ích khác để hỗ trợ các tác vụ chúng ta thực hiện trên máy tính, gần 100 tiện ích hoàn toàn miễn phí. Khi bạn đọc nội dung tài liệu thì có thể sử dụng ngay thanh công cụ của Pantherbar để tìm kiếm thông tin trên Google hay bất cứ trang web nào khác, thậm chí là gửi link cho Facebook. Đặc biệt ứng dụng còn có tính năng tạo mẫu câu trả lời tự động để bạn trả lời tin nhắn trên Fanpage tự động, hay email theo nhiều câu trả lời khác, do chính bạn soạn nội dung. Ngoài ra còn có rất nhiều tính năng hữu ích khác trên Pantherbar sẽ được giới thiệu trong bài viết dưới đây.

READ:  Mới đây, Nvidia đã phát hành một phần mềm mới có tên RTX Voice. Theo Nvidia, RTX Voice sử dụng lõi RTX và AI để lọc mọi tiếng ồn không mong muốn. Ví dụ, nếu bạn đang nói chuyện qua mic trong khi sử dụng bàn phím cơ, RTX Voice có thể dễ dàng lọc tiếng ồn khi nhấp vào bàn phím đó. Cho đến nay, các thử nghiệm đã xác nhận rằng phần mềm mới hoạt động khá tốt. | C-n.vn

Hướng dẫn sử dụng Pantherbar trên Windows 10

Bước 1:

Người dùng cài ứng dụng Pantherbar theo link dưới đây trên Windows 10.

  • Tải ứng dụng Pantherbar Windows 10

Mở đầu ứng dụng sẽ là giao diện hướng dẫn sử dụng sau đó bạn được chuyển vào giao diện cài đặt của ứng dụng. Các tiện ích của ứng dụng được chia thành từng nhóm khác nhau.

Bước 2:

Tại nhóm Extension, chúng ta sẽ thấy các tiện ích được hỗ trợ và ở chế độ bật. Bạn có thể thấy một số tiện ích như sao chép, tìm kiếm, chia sẻ…. Để cài thêm tiện ích thì nhấn Download extension.

Nhóm tiện ích

Lúc này bạn được chuyển sang giao diện mới, chúng ta tìm tới những tiện ích muốn dùng rồi nhấn Download để tải. Ngay sau đó tiện ích mới được tải xuất hiện trong giao diện của Extensions của Pantherbar.

Tải thêm tiện ích

Trong giao diện Extension tùy chọn Create URL extension để bạn thêm công cụ tìm kiếm khác cho Pantherbar, có thể thêm trang web bất kỳ.

Thêm công cụ tìm kiếm

Bước 3:

Chuyển sang Paste actions là các công cụ copy paste nhưng có thêm tùy chọn paste cho nhiều ứng dụng khác nhau, như trình trả lời sẵn. Trong giao diện nhấn Add paste action rồi nhập tiêu đề và nội dung trả lời.

Trình trả lời sẵn

Bước 4:

Chuyển sang mục Exclusions để bạn thiết lập ứng dụng được phép hoạt động trên ứng dụng nào. Nhấn Add exclusion rồi nhấn Select app để thêm ứng dụng, hoặc nhấn Browse để chọn file exe.

READ:  Bạn thường cảm thấy khó chịu khi mỗi lần bật dữ liệu di động (4G, 5G) trên Smartphone Android lên là các ứng dụng lại đua nhau thông báo Update trong khi ngân sách cho mạng dữ liệu di động lại có hạn? | C-n.vn

Ứng dụng không dùng tiện ích

Bước 5:

Appearance sẽ tùy chỉnh giao diện thiết lập, màu sắc của ứng dụng hay bật tắt ứng dụng trong khay hệ thống.

Chỉnh sao diện ứng dụng

Bước 6:

Hotkeys để thiết lập phím tắt khi sử dụng các tiện ích. Chúng ta có thể thay đổi phím tắt tùy ý. Tiếp tục nhấn vào Backup để sao lưu những thiết lập trên ứng dụng Pantherbar.

Phím tắt

Bước 7:

Cuối cùng nhấn vào Settings để truy cập giao diện quản lý ứng dụng.

Settings

Bước 8:

Sau khi đã thiết lập xong mọi tiện ích, chúng ta bôi đen cụm từ hoặc nội dung nào đó và hiển thị thanh Pantherbar. Sau đó bạn sẽ thấy các công cụ tìm kiếm nội dung, hình ảnh hay trang web mà bạn đã thêm trước đó.

Thanh công cụ ứng dụng

Để sử dụng tính năng Paste actions, bạn mở ứng dụng muốn trả lời tin nhắn rồi nhấn và giữ chuột vài giây sẽ xuất hiện thanh chứa tiêu đề các nội dung soạn sẵn. Bạn bấm vào tiêu đề có nội dung muốn dán để trả lời.

Nội dung soạn sẵn

Xem thêm:

  • 9 công cụ hỗ trợ quá trình copy nhanh hơn trong môi trường Windows
  • Cách sử dụng Snipping Tool trên Windows 10 toàn tập
  • Cách tắt hoặc cài đặt thông báo trên Outlook
  • Cách thêm file video và audio vào Microsoft Sway
  • Khám phá những tính năng hữu dụng của Gmail
  • Sơ đồ tư duy là gì? Cách vẽ sơ đồ tư duy trên MindMup
  • Cách viết chữ đậm, in nghiêng, gạch chân trên Zalo
  • Cách sử dụng DesignCap thiết kế poster, tờ rơi online
READ:  Chọn sim giờ không chỉ theo số đẹp và dễ nhớ mà nhiều người còn chọn sim phong thủy, sim hợp tuổi, sim theo tuổi, sim theo mệnh, sim hợp mệnh... hay không. Nhiều người quan niệm rằng sở hữu một số sim hợp mệnh, hợp tuổi với mình sẽ đem lại cho chủ nhân nhiều may mắn, tài lộc và tình cảm. | C-n.vn
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ

Có thể bạn quan tâm