Ứng dụng Remove.bg sẽ tách nền ảnh không cần tới Photoshop, không cần đăng ký tài khoản và cách sử dụng rất đơn giản. Trước đây thì người dùng chỉ có phiên bản Remove.bg nền web và bây giờ bạn đã có thêm tùy chọn để xóa nền ảnh trên điện thoại Android với đầy đủ các tính năng như trên máy tính. Hình ảnh sau khi tách nền còn được ghép vào những background khác mà ứng dụng hỗ trợ, hay nếu muốn thì bạn cũng có thể tự tải hình ảnh có trong điện thoại lên. Với tài khoản đăng ký Remove.bg thì người dùng được tải hình ảnh với chất lượng cao. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xóa nền ảnh bằng Remove.bg Android. | C-n.vn

Bạn đang xem: Ứng dụng Remove.bg sẽ tách nền ảnh không cần tới Photoshop, không cần đăng ký tài khoản và cách sử dụng rất đơn giản. Trước đây thì người dùng chỉ có phiên bản Remove.bg nền web và bây giờ bạn đã có thêm tùy chọn để xóa nền ảnh trên điện thoại Android với đầy đủ các tính năng như trên máy tính. Hình ảnh sau khi tách nền còn được ghép vào những background khác mà ứng dụng hỗ trợ, hay nếu muốn thì bạn cũng có thể tự tải hình ảnh có trong điện thoại lên. Với tài khoản đăng ký Remove.bg thì người dùng được tải hình ảnh với chất lượng cao. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xóa nền ảnh bằng Remove.bg Android. | C-n.vn Tại c-n.vn

Ứng dụng Remove.bg sẽ tách nền ảnh không cần tới Photoshop, không cần đăng ký tài khoản và cách sử dụng rất đơn giản. Trước đây thì người dùng chỉ có phiên bản Remove.bg nền web và bây giờ bạn đã có thêm tùy chọn để xóa nền ảnh trên điện thoại Android với đầy đủ các tính năng như trên máy tính. Hình ảnh sau khi tách nền còn được ghép vào những background khác mà ứng dụng hỗ trợ, hay nếu muốn thì bạn cũng có thể tự tải hình ảnh có trong điện thoại lên. Với tài khoản đăng ký Remove.bg thì người dùng được tải hình ảnh với chất lượng cao. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xóa nền ảnh bằng Remove.bg Android.

READ:  Đối với các thiết bị Android để có thể chia sẻ dữ liệu thông qua WiFi, người dùng sẽ sử dụng đến ứng dụng AirDroid hoặc một số những ứng dụng khác mà Quản trị mạng đã giới thiệu tới bạn đọc trong bài viết Các ứng dụng chuyển dữ liệu qua WiFi trên Android chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nếu bạn đang sở hữu thiết bị iOS mà muốn chia sẻ dữ liệu giữa các thiết iOS với nhau thì có thể sử dụng ngay tính năng AirDrop có sẵn. | C-n.vn

1. Hướng dẫn tách nền ảnh bằng Remove.bg Android

Bước 1:

Chúng ta cài ứng dụng Remove.bg theo link dưới đây rồi tiến hành cài đặt rồi đồng ý để ứng dụng truy cập vào album trên thiết bị.

  • Tải ứng dụng Remove.bg Android

Sau đó bạn nhấn Upload Image để chọn hình ảnh sẵn có trên thiết bị. Nhấn URL để tải hình ảnh trên web.

Tải hình ảnh

Bước 2:

Ứng dụng tự động tách nền ảnh và bạn được ảnh chỉ còn chủ thể mà thôi. Chúng ta sẽ tải hình ảnh về với kích thước gốc tại Download High-res hay bị giảm kích thước tại Download. Để thêm background cho hình ảnh, chúng ta nhấn vào Edit.

Chỉnh sửa ảnh

Bước 3:

Tại phần Background chúng ta chọn kiểu phông nền mà bạn muốn, nhấn Select Photo để tải hình ảnh của bạn. Để chỉnh sửa vùng muốn xóa thêm thì nhấn Erase/Restore, sau đó chúng ta điều chỉnh vùng ảnh muốn xóa qua 2 thanh là được. Cuối cùng nhấn biểu tượng download ở góc bên trên.

2. Xóa nền ảnh bằng Remove.bg online

Bước 1: Truy cập vào link trang chủ của Remove.bg theo link dưới, sau đó chọn Select a photo để tải ảnh từ máy tính lên, hoặc bấm vào Enter a URL để thêm URL ảnh muốn xóa nền vào.

https://www.remove.bg/

Chọn phương thức tải ảnh lên

Bước 2: Chọn ảnh trong thư mục từ máy tính, laptop mà bạn muốn tải lên và bấm Open.

Chọn ảnh muốn xóa phông

Sau đó Remove.bg sẽ tự động xóa nền ảnh và chỉ để lại nhân vật trên phông nền ảnh.

READ:  Một trong những tính năng chính của Windows 10 là khả năng mount ISO image mà không cần sự trợ giúp của các ứng dụng bên thứ ba. Người dùng thường sử dụng tính năng này vì các bản download phần mềm lớn như Office hoặc Visual Studio đều có sẵn để tải xuống ở định dạng .ISO. | C-n.vn

Ảnh đã được xóa phông

Bạn có thể tải lên nhiều ảnh để xóa phông, mỗi lần tải chỉ được một ảnh, sau đó bấm Download để tải ảnh đã xóa phông về.

Ảnh đã được xóa phông

Nếu ảnh có nhiều đối tượng, bạn nên chọn những đối tượng gần nhau và chọn ảnh có độ phân giải thấp để đạt chất lượng tốt nhất.

Ảnh đã được xóa phông

Và đây là ảnh được tải về khi đã tách khỏi nền.

Ảnh đã được xóa phông

Đó, chỉ cần vài bước đơn giản là bạn đã tách được nhân vật ra khỏi nền ảnh với Remove.bg rồi. Như đã nêu trên, Remove.bg bị hạn chế về độ phân giải ảnh và chỉ tách được đối tượng là người, nhưng sắp tới đơn vị phát triển của Remove.bg sẽ khắc phục tình trạng này, có thể là tăng thêm độ phần giải và hỗ trợ tách thêm nhiều đối tượng khác ra khỏi ảnh.

Xem thêm:

  • Danh sách các ứng dụng chứa mã độc hoặc quảng cáo độc hại nên gỡ bỏ khỏi điện thoại
  • Đây là tất cả những dữ liệu về bạn mà các trang web bạn ghé thăm thu thập được
  • Top 7 điện thoại Android chống nước tốt nhất hiện nay
  • Cách cắt bớt màn hình hiển thị video trên Camtasia
  • Cách tạo hình nền Overwatch với tên của bạn
  • Top phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất trên máy tính
  • Danh sách ứng dụng chụp và chỉnh sửa video tốt nhất do Apple bình chọn
  • Cách tạo khổ giấy A3, A4 trong Photoshop
  • Trang web này giúp bạn học cách sử dụng công cụ Pen trong Photoshop
READ:  Hiện Among Us đang được miễn phí trên Epic Games, mặc dù đã hạ nhiệt so với thời gian gần cuối năm 2020 nhưng Among Us vẫn có số lượng người chơi nhất định. Among Us hiện đã cập nhật bản đồ mới Phi Thuyền để người chơi trải nghiệm. | C-n.vn
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ

Có thể bạn quan tâm