Ứng dụng Stylish Text trên Windows 10 sử dụng rất nhiều kiểu chữ nghệ thuật độc đáo, mới lạ để tạo nickname hay tên tài khoản cho bất cứ nội dung nào. Ứng dụng mang tới nhiều hiệu ứng chữ viết theo phong cách khác nhau để chúng ta chọn, sử dụng khi nhắn tin trên Twitter, Facebook… hoặc viết caption, bình luận trên mạng xã hội. Đặc biệt ứng dụng còn có tính năng tự thiết kế tranh vẽ bằng những chi tiết cung cấp sẵn tới bạn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách viết chữ nghệ thuật trên Stylish Text Windows 10. | C-n.vn

Ứng dụng Stylish Text trên Windows 10 sử dụng rất nhiều kiểu chữ nghệ thuật độc đáo, mới lạ để tạo nickname hay tên tài khoản cho bất cứ nội dung nào. Ứng dụng mang tới nhiều hiệu ứng chữ viết theo phong cách khác nhau để chúng ta chọn, sử dụng khi nhắn tin trên Twitter, Facebook… hoặc viết caption, bình luận trên mạng xã hội. Đặc biệt ứng dụng còn có tính năng tự thiết kế tranh vẽ bằng những chi tiết cung cấp sẵn tới bạn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách viết chữ nghệ thuật trên Stylish Text Windows 10.

Hướng dẫn viết chữ nghệ thuật trên Stylish Text

Bước 1:

Chúng ta cài ứng dụng Stylish Text cho Windows 10 theo link dưới đây và tiến hành cài đặt như bình thường.

  • Tải ứng dụng Stylish Text Windows 10
READ:  Khái niệm ví điện tử đã không còn xa lạ với mọi người trong xã hội hiện đại, khi ngày càng nhiều loại ví điện tử xuất hiện và ViettelPay là một trong số đó. ViettelPay được phát triển bởi Viettel, cung cấp tới người dùng rất nhiều tính năng hữu ích cho việc thanh toán, nạp tiền với nhiều nội dung khác nhau. Và cũng như những ví điện tử khác, ViettelPay mang lại sự thuận tiện cho người dùng khi bạn thực hiện mọi giao dịch trên điện thoại, tiết kiệm thời gian so với trước đây. Vậy làm sao để đăng ký ViettelPay và cách sử dụng ViettelPay như thế nào, cùng đọc bài viết dưới đây của Quản trị mạng để có những thông tin cơ bản về ViettelPay. | C-n.vn

Bước 2:

Trong giao diện ứng dụng chúng ta sẽ thấy tùy chọn Stylish Text để tạo font chữ nghệ thuật và Fancy Arts để tạo tranh vẽ. My Arts để mở thư mục lưu tranh vẽ mà bạn đã tạo trên ứng dụng.

Stylish Text

Bước 3:

Trong mục Stylish Text, chúng ta sẽ nhìn thấy các kiểu chữ với những mẫu font khác nhau, trong đó có những mẫu ký tự dạng mã ASCII. Trước hết chúng ta sẽ nhập nội dung mà bạn muốn viết, rồi chọn kiểu chữ hiển thị ở bên dưới.

Nhập nội dung

Bước 4:

Nhấn chuột trái vào kiểu chữ mà bạn muốn dùng rồi chọn Copy. Sau đó chúng ta paste vào bất cứ trang web hay ứng dụng nào đều được.

Sao chép chữ

Bước 5:

Quay lại giao diện ứng dụng rồi chọn Fancy Art. Tại đây chúng ta được cung cấp các chi tiết để vẽ. Sau khi vẽ xong thì nhấn Save để tải hình ảnh xuống. Ảnh được mặc định lưu trong thư mục Documents trên máy tính.

Vẽ tranh nghệ thuật

Xem thêm:

  • Cách tạo chữ nghệ thuật bằng ứng dụng chỉnh ảnh Snapseed
  • 9 app chèn chữ vào ảnh đẹp nhất trên điện thoại, nhiều kiểu chữ, màu sắc
  • Cách đổi font chữ trang web trên Chrome
  • 35 Font chữ đẹp, độc lạ miễn phí
  • Cách tìm danh sách phông chữ có sẵn, bổ sung thêm hoặc xóa phông chữ trong Google Docs
  • Cách viết chữ kiểu FB: chữ in đậm, chữ 𝒏𝒈𝒉𝒊𝒆̂𝒏𝒈, đổi font chữ Facebook
  • 10 công cụ nhận diện font chữ sử dụng trên ứng dụng hoặc trang web
READ:  Hủy kết bạn trên MoMo cũng tương tự như khi hủy kết bạn trên Zalo, hay hủy kết bạn trên Facebook, xóa đi những bạn bè mà chúng ta không tương tác thường xuyên. Khi bạn xóa bạn bè trên MoMo thì đối phương sẽ không còn trong vòng bạn bè của bạn hoặc để tránh bị làm phiền, thì người dùng cũng có thể lựa chọn chặn bạn bè trên MoMo. Việc chặn bạn bè trên MoMo sẽ giúp chúng ta không bị làm phiền bởi những tin nhắn rác, những tin nhắn quảng cáo từ những tài khoản bạn bè mà bạn không nói chuyện. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xóa bạn bè trên MoMo. | C-n.vn
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ