Vamos Là Gì ? Vamos Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Bồ Đào Nha

Vamos là gì? Vamos trong bóng đá là gì, vamos tiếng nước nào, c-n.vn chia sẻ giải thích ý nghĩa vamos là gì?

*

Vamos hoặc Vamos a, là một từ (hoặc cụm từ) bạn sẽ nghe được nói nhiều lần trong một ngày bằng tiếng Tây Ban Nha (nói) thông thường hàng ngày.

Đang xem: Vamos là gì

Vamos thực sự có vô số ý nghĩa theo ngữ cảnh, xã hội và tình huống, điều mà một cái nhìn nhanh trong bất kỳ từ điển tiếng Tây Ban Nha nào cũng có thể xác minh được.
Vamos, được sử dụng như một cụm từ hoặc trong một câu, thường là để khuyến khích hoặc mời mọi người làm điều gì đó hoặc khi muốn điều gì đó xảy ra: “Hãy đi nào”; “Nào”; “Đi thôi” , “Nhanh lên!”.
Điều đó nói rằng, bạn cũng có thể sử dụng từ này trong các câu như: ¿Es verdad? ¡Vamos !, nghĩa là “Có đúng không? Nào!” hoặc, chỉ trong một câu từ đơn lẻ, trong khi tranh luận về điều gì đó: ¡Vamos! = “Nhận thực!”
Với dấu chấm hỏi, ¿Vamos? hoặc, trong bài phát biểu, bằng cách thay đổi giọng nói thành câu hỏi, nó thường có nghĩa là “Chúng ta sẽ chứ?”
Let”s go to work. (Vamos a trabajar.)Let”s (go out and) eat. (Vamos a comer.)Let”s sleep now. (Vamos a dormir ahora.)Let”s make love. (Vamos a hacer el amor.)
Vamos có dấu chấm hỏi, ví dụ. ¿Vamos a comer?, có thể hiểu là “Chúng ta sẽ ăn chứ? “Hoặc“ Chúng ta (đi ra ngoài và) ăn chứ? ” Không khó để thay đổi các mẫu ngôn ngữ 1-4 ở trên thành các câu hỏi.

READ:  Nghị Định Hợp Nhất Quy Định Về Chính Sách Tinh Giản Biên Chế Là Gì

Xem thêm: Sim Đầu Số Cổ 0912 Là Mạng Gì ? Kinh Nghiệm Vàng Khi Chọn Sim 0912

*

Nếu Vamos được nói với một giọng phấn khích, như “vamos!”, Thì vamoslà trong ngữ cảnh ăn mừng một điều gì đó, chẳng hạn như một bàn thắng trong một trận đấu bóng đá.
» Sử dụng tài khoản Google của bạn để bình luận.» Không spam link, nếu spam sẽ bị chặn và nhận xét của bạn sẽ không được hiển thị.» Khi đăng nhập xong, bạn nhấn vào chữ Thông báo cho tôi để nhận phản hồi.

Xem thêm: Hình Nền Đơn Giản Đẹp Cho Điện Thoại Full Hd 4K, Chất Nhất, Đẹp Nhất

*

*

*

c-n.vn chia sẻ những kiến thức hữu ích, thú vị ở nhiều lĩnh vực của cuộc sống như phim ảnh, ẩm thực, du lịch, công nghệ, khám phá…Tất cả bài viết trên c-n.vn đều thuộc bản quyền của c-n.vn. Nếu bạn muốn đăng lại trên trang khác vui lòng liên hệ để nhận được sự đồng ý của c-n.vn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: kiến thức chung