Vào tháng 9 vừa rồi, LMHT Tốc Chiến đã ra mắt phiên bản Closed Beta ở 5 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, các quốc gia tham gia đợt Closed Beta LMHT Tốc Chiến vừa rồi bao gồm: Thái Lan, Indonesia, Singapore, Malaysia và Philippines. Đợt Closed Beta này sẽ tạm thời chấm dứt vào đầu tháng 10. | C-n.vn

Vào tháng 9 vừa rồi, LMHT Tốc Chiến đã ra mắt phiên bản Closed Beta ở 5 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, các quốc gia tham gia đợt Closed Beta LMHT Tốc Chiến vừa rồi bao gồm: Thái Lan, Indonesia, Singapore, Malaysia và Philippines. Đợt Closed Beta này sẽ tạm thời chấm dứt vào đầu tháng 10.

Tuy nhiên Riot sẽ không chấm dứt hoàn toàn đợt Closed Beta này mà sẽ mở rộng đợt thử nghiệm ở những khu vực khác. Mới đây, Riot Games đã chính thức công bố LOL Tốc Chiến Closed Beta sẽ được mở rộng thêm tại một số quốc gia khác ngoài khu vực Đông Nam Á. Lịch trình của Riot Games sẽ là:

  • Tạm đóng máy chủ Closed Beta LMHT Tốc Chiến
  • Reset dữ liệu người chơi, bao gồm kinh nghiệm, rank, tướng và mua hàng. Và những giao dịch Wild Core (RP của LOL Wild Rift) sẽ được trả lại kèm theo 20% bonus.
  • Mở thêm một số máy chủ khác của LMHT Tốc Chiến

Và hiện tại, bạn có thể thực hiện đăng ký Closed Beta LOL Tốc Chiến để tham gia vào đợt thử nghiệm tiếp theo. Rất có thể Việt Nam sẽ nằm trong danh sách Closed Beta LMHT Tốc Chiến hiện tại. Dưới đây là cách đăng ký Closed Beta LMHT Tốc Chiến.

READ:  Mấy ngày gần đây trên Facebook truyền tay nhau những bức ảnh chế Đó là câu chuyện hơi buồn về rất nhiều tình huống thú vị, hài hước khác nhau. Câu chuyện được mở đầu bằng một câu hỏi đi đâu đấy và được trả lời bằng một câu nói rất tự tin nhưng khi quay về lại trong tình cảnh vừa đáng thương lại vừa buồn cười. Hiện tại ảnh chế Đó là câu chuyện hơi buồn đã trở thành trend mới trên Facebook và rất nhanh được mọi người thực hiện và chia sẻ trên mạng xã hội. Các tình huống, câu nói của Đó là câu chuyện hơi buồn liên tục thay đổi, mỗi lần bạn nhấn tham gia sẽ hiển thị ảnh chế đi đâu đấy với các câu thoại khác nhau. Hãy cùng Quản trị mạng tìm hiểu cách chế ảnh Đó là câu chuyện hơi buồn như nào nhé. | C-n.vn

Đăng ký LMHT Tốc Chiến Closed Beta, đăng ký Tốc Chiến Beta

Bước 1: Đầu tiên hãy truy cập vào đường link đăng ký Closed Beta của Liên Minh Tốc Chiến ở dưới đây, sau đó chọn Đăng ký tham gia Closed Beta. Tiếp đó bấm vào Đăng nhập ở phần đăng ký cho iOS. Còn trên Android bạn sẽ được dẫn thẳng đến CHPlay và nếu Riot có mở closed beta tại Việt Nam bạn chỉ cần tải về mà thôi.

https://wildrift.leagueoflegends.com/vi-vn/?fbclid=IwAR05kycZ2W5sNutuDkPgkjksn6C-R0BIogADWmpXiAjEqM2fCkqGO5dB2p8

Bước 2: Bấm Create a Riot Account nếu bạn chưa có tài khoản Riot Games, còn nếu đã có tài khoản Riot Games rồi bạn bấm dấu X và đăng nhập tài khoản của mình vào.

Sau đó, nếu bạn đã nhận được thông báo nếu bạn nhận được quyền chơi bản Closed Beta Khu Vực thì sẽ nhận được link tải LMHT Tốc Chiến trong email. Có thể bạn sẽ có link tải từ Testflight về, nên hãy cài TestFlight lên máy mình trước nhé.

Tải Test Flight cho iOS

Bên cạnh những thông tin về việc cập nhật mới của đợt Closed Beta lần này. Riot cũng sẽ cập nhật thêm một số tính năng mới trong bản mở rộng Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến Closed Beta.

Xem thêm:

  • Lịch thi đấu CKTG LMHT 2020, LPL, LCK…
  • Làm lại Mundo, ra mắt Seraphine và lộ trình cập nhật tướng LMHT sắp tới
  • Đoán tên tướng LMHT theo phong cách Among Us
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ

Có thể bạn quan tâm