Vé Concert Bts Bao Nhiêu Tiền, 7 Kinh Nghiệm Sương Máu Khi Đi Concert K

Nếu bạn là fangirl lâu năm mà chưa một lần đi xem concert của thần tượng tại Hàn Quốc thì thật đáng tiếc. Tại sao bạn không thử du lịch Hàn kết hợp Concert. Được hít chung bầu không khí tại quê hương của người yhương không có gì tuyệt vời hơn. Mình xin phép chia sẻ về chuyến đi Seoul xem BTS Love yourself Tour từ chuẩn bị, lịch trình cơ bản, cách boook vé và cách đi concert.

Đang xem: Vé concert bts bao nhiêu tiền

CHUẨN BỊ GÌ KHI ĐI SEOUL XEM BTS TOUR?

1. VISA

Điều cơ bản nhất và cũng là điều đâu đầu nhất đối với những người muốn đến Hàn Quốc để gặp Idol của mình. Hiện nay du lịch ở Hàn đang mở cửa rất rộng rãi nên việc cấp VISA cũng trở nên thoải mái hơn rất nhiều. Đặc biệt xin VISA du lịch Hàn Quốc giờ không cần chứng mình tài chính, thu nhập gì nữa nha cả. Chỉ cần bạn có hộ khẩu ở 1 trong 3 thành phố lớn: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng là xong.

Xem thêm: Tiểu Sử Ông Phạm Thanh Hưng (Shark Hưng), Shark Hưng Là Ai

Hướng dẫn chi tiết từ A-Z để có VISA đi Hàn ở đây

READ:  Dịch Vụ Tiêm Thủy Đậu Bao Nhiêu Tiền ? Bảng Giá Vắc Xin (22/5/2020)

Các bạn cứ chủ động giấy tờ đầy đủ, chứng minh tài chính ổn thì hãy tự tin mang lên đại sứ quán nộp và sau 20 ngày làm việc là sẽ có kết quả VISA

Lời khuyên của mình là nếu các bạn không tự tin về hồ sơ, không nắm rõ thủ tục quy trình hoặc đơn giản là không có nhiều thời gian thì mình khuyên các bạn nên thông qua dịch vụ để có thể ra visa 100% nhé và cũng đảm bảo đúng lịch trình Tour Concert của mình nữa. Các bạn có thể tham khảo đặt Dịch vụ hỗ trợ xin Visa Hàn Quốc của KKday để ngồi không chờ VISA khoẻ re luôn nha.

Xem thêm: Hình Nền Vườn Hoa Đẹp Vườn Hoa, Top 20 Hình Ảnh Đẹp Vườn Hoa

Click vào đường link này: https://www.kkday.com/vi/product/17787

2. Vé máy bay:

Hiện nay có rất nhiều hãng hàng không giá rẻ bay thẳng từ Việt Nam qua Hàn Quốc. Trong khoảng 4 – 5 triệu cho 1 vé khứ hồi. Các hãng hàng không giá rẻ mình hay đi như Vietjet, Air Asia, Jetstar, T’way… Đặt vé trước 3, 4 tháng thì bạn có thể book được giá tốt hơn nên nếu có ý định đi Hàn thì lượn lờ thấy vé rẻ rẻ là chộp liền. Fangirl tiết kiệm được khoảng nào thì hay khoảng đó :>

Các bạn nên xuất phát ít nhất là trước 1 ngày so với thời điểm concert vì bạn sẽ bay một hành trình khá dài hơn 4 tiếng đến Seoul và chênh lệch múi giờ 2 tiếng, cơ thể của bạn sẽ khá mệt mỏi, bạn còn phải di chuyển từ sân bay Incheon về Seoul để cất đồ ở khách sạn, rồi tiếp tục di chuyển đến sân vân động. Và mình biết chắc bạn sẽ không có đủ năng lượng để quẫy hết mình. Tin mình đi bạn sẽ cần rất nhiều năng lượng để có thể tận hưởng, cháy hết mình trong đêm Concert của BTS.

*
*
*
*
*

Dae-oh Book store 33 Cafe xinh xắn | KKday

READ:  Quy Đổi 1 Euro Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam ? 1 Euro Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam

CÁCH BOOK VÉ CONCERT

Cập nhật tình trạng lịch Tour tại trang web chính thức của BTS như

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tiền tệ