Đừng Quên Đăng Ký Verified By Visa Là Gì ? Verified By Visa Verified By Visa

Verified by c-n.vn (Xác thực bởi c-n.vn) giúp chủ thẻ giao dịch trực tuyến cảm thấy an tâm hơn. Đây là một hệ thống xác thực bằng mật khẩu, được thiết kế để xác thực những đặc điểm nhân thân của chủ thẻ khi thẻ c-n.vn được sử dụng trực tuyến. Bằng việc yêu cầu cung cấp mật khẩu mà chỉ có chủ thẻ mới biết, ngân hàng có thể xác minh xem người đang đăng nhập các thông tin thẻ vào trang web thương mại điện tử có phải là chủ thẻ thật sự hay không. Mật khẩu có thể do bạn tự đặt và tự ghi nhớ hoặc mật khẩu sử dụng 1 lần do ngân hàng gửi cho bạn qua tin nhắn SMS khi bạn thực hiện thanh toán trực tuyến. Tính năng này giúp ngăn ngừa gian lận trong giao dịch và giúp cho các bên yên tâm hơn trong quá trình thanh toán, đặc biệt khi được sử dụng kết hợp với các tính năng bảo mật khác của c-n.vn.

Đang xem: Verified by visa là gì

*

Đăng ký

Đăng ký dịch vụ Verified by c-n.vn chỉ trong vòng vài phút thông qua ngân hàng phát hành thẻ c-n.vn. Khi được kích hoạt, tính năng Verified by c-n.vn sẽ bảo vệ bạn ở bất cứ cửa hàng trực tuyến nào chấp thuận thanh toán bằng thẻ c-n.vn. Khi bạn mua hàng của một đơn vị chấp nhận thẻ có triển khai tính năng này, thẻ của bạn sẽ được tự động bảo vệ bởi tính năng Verified by c-n.vn.

READ:  Giải Đáp: " Số Thẻ Visa Là Gì ? Ý Nghĩa Và Những Lưu Ý Cần Biết

*

Mật khẩu dùng một lần

Bạn sẽ được yêu cầu xác thực người dùng qua cửa sổ giao diện Verifed by c-n.vn được hiển thị trên trang web bằng việc sử dụng mật khẩu Verified by c-n.vn của bạn hoặc mật khẩu dùng một lần được cấp.

*

Xác thực

Khi bạn đã nhập mã Verified by c-n.vn, chỉ cần tiếp tục thực hiện các bước thông thường để hoàn tất giao dịch. Tổ chức phát hành thẻ của bạn sẽ xác minh thông tin đăng nhập và giao dịch sẽ được hoàn thành khi xác nhận thành công.

Bạn có thể đăng ký bất kỳ thẻ c-n.vn nào để được bảo vệ bởi tính năng Verified by c-n.vn miễn là ngân hàng phát hành thẻ của bạn có cung cấp dịch vụ đó.

Có, bạn có thể đăng ký tất cả các thẻ c-n.vn của mình miễn là ngân hàng phát hành thẻ c-n.vn của bạn có cung cấp dịch vụ.

Hãy tìm hiểu cách thức đăng ký thẻ từ tổ chức phát hành thẻ của bạn. Có thể bạn sẽ chỉ cần lên mạng, truy cập vào trang web của tổ chức phát hành hoặc gửi tin nhắn SMS.

Vợ/chồng tôi và tôi có số thẻ giống nhau. Chương trình Verified by c-n.vn hoạt động như thế nào cho cả hai người?

Chương trình Verified by c-n.vn áp dụng cho cả hai người. Mỗi người sẽ tự đăng ký và tạo mật khẩu riêng cho mình. Khi một tài khoản c-n.vn được đăng ký tham gia chương trình, tất cả chủ thẻ sẽ phải đăng ký và tạo mật khẩu riêng cho mình trước khi mua sắm tại cửa hàng trực tuyến thuộc hệ thống.

READ:  Sops Là Gì ? Hệ Thống Quy Trình Của Sop Trong Các Lĩnh Vực Tìm Hiểu Về Sop Trong Các Lĩnh Vực

Xem thêm: Điềm Báo Ngứa Tai Phải Là Điềm Gì, Ngứa Tai Trái, Tai Phải Ở Nam, Nữ Là Điềm Gì

Sau khi đăng ký, phải mất bao lâu chương trình Verified by c-n.vn mới được kích hoạt trên thẻ của tôi?

Lớp bảo vệ tăng cường của chương trình Verified by c-n.vn có hiệu lực ngay khi ngân hàng phát hành thẻ của bạn xác nhận bạn đã đăng ký thành công. Nhiều tổ chức phát hành cho phép bạn đăng kí Verified by c-n.vn ngay khi đang thực hiện giao dịch, do đó bạn có thể hưởng lợi ích bảo mật từ chương trình ngay lập tức.

Chúng tôi có video hướng dẫn chi tiết về cách áp dụng tính năng Verified by c-n.vn khi mua sắm trực tuyến. Xem video tại đây.

Không. Tất cả những gì bạn cần là kết nối internet và sử dụng các trình duyệt như Internet Explorer. Hầu hết các trình duyệt web đều tương thích với tính năng Verified by c-n.vn.

Bạn có thể sử dụng tính năng Verified by c-n.vn trên bất kỳ máy tính nào có kết nối internet và có các trình duyệt web như Internet Explorer. Hầu hết các trình duyệt web đều tương thích với Verified by c-n.vn.

Thông báo bảo đảm cá nhân (Personal Assurance Message) hoặc Tin nhắn cá nhân (Personal Message) là gì?
Khi bạn đăng ký Verified by c-n.vn một số tổ chức phát hành có thể yêu cầu bạn tạo một Thông báo Bảo đảm Cá nhân hoặc Tin nhắn cá nhân. Khi bạn thanh toán trực tuyến, hãy luôn kiểm tra Thông báo Bảo đảm Cá nhân hoặc Tin nhắn cá nhân – đó là cơ sở để bạn đảm bảo chính ngân hàng phát hành thẻ của bạn đang xác thực bạn.

READ:  Ccv2 Là Gì ? Vì Sao Nên Xóa Cvv/Cvc Đi Ngay Sau Khi Nhận Thẻ

Xem thêm: Hậu Trường Thanh Xuân Có Bạn (Mùa 3), Thanh Xuân Có Bạn 3 Bản Tiếng Anh 2021

Tôi có thể truy cập internet bằng điện thoại di động của mình, vậy chương trình này có hoạt động trên di động không?
Mặc dù chương trình Verified by c-n.vn có thể được áp dụng trên thiết bị di động kết nối Internet, nhưng chỉ có một số tổ chức phát hành thẻ c-n.vn cung cấp dịch vụ này. Để biết chính xác vui lòng kiểm tra trực tiếp với ngân hàng phát hành thẻ c-n.vn của bạn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: kiến thức chung