Vì Sao Trong Sữa Chua Hầu Như Không Có Vi Sinh Vật Gây Bệnh ?

Trong sữa chua hầu như không có vi sinh vật gây bệnh là do sữa chua có môi trường axit, ức chế mọi vi sinh vật gây bệnh không ưa pH thấp.

Đáp án cần chọn là: b

Đang xem: Vì sao trong sữa chua hầu như không có vi sinh vật gây bệnh

*
*
*
*
*
*
*
*

Cho các ứng dụng sau

1. Sản xuất sinh khối (prôtêin đơn bào)

2. Làm rượu, tương cà, dưa muối

3. Sản xuấtcác chế phẩm sinh học (chất xúc tác sinh học, gôm,…)

4. Sản xuất axit amin

Những ứng dụng từ quá trình tổng hợp của vi sinh vật là:

Các đại phân tử lớn không thể đi qua màng sinh chất của vi sinh vật. Để phân giải được các chất đó, vi sinh vật tiến hành:

Xem thêm: Sự Tiến Hóa Của Loài Người Sẽ Tiến Hóa Như Thế Nào Trong Một Triệu Năm

Loại nấm được dùng để sản xuất rượu trắng, rượu vang, bia, làm nở bột mì, tạo sinh khối thuộc nhóm nấm nào sau đây?

*

*

Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần công nghệ giáo dục Thành Phát

Xem thêm: Cây Trồng Khác Cây Dại Như Thế Nào, Cây Trổng Khác Cây Dại Như Thế Nào

gmail.com

Trụ sở: Tầng 7 – Tòa nhà Intracom – Trần Thái Tông – Q.Cầu Giấy – Hà Nội

*

Giấy phép cung cấp dịch vụ mạng xã hội trực tuyến số 240/GP – BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông.

Có thể bạn quan tâm