Việc chia sẻ YouTube trên Facebook hay trên các trang mạng xã hội, diễn đàn khác là thao tác đơn giản và dễ thực hiện. Bên cạnh đó YouTube còn cho phép người dùng chia sẻ video tới đúng vị trí thời gian video mà bạn muốn người khác xem ngay, thay vì phải tua tới đoạn cần thiết. Ngoài ra chúng ta cũng có thể bình luận kèm mốc thời gian như khi chia sẻ video để người khác theo dõi tới đúng đoạn video đó. | C-n.vn

Việc chia sẻ YouTube trên Facebook hay trên các trang mạng xã hội, diễn đàn khác là thao tác đơn giản và dễ thực hiện. Bên cạnh đó YouTube còn cho phép người dùng chia sẻ video tới đúng vị trí thời gian video mà bạn muốn người khác xem ngay, thay vì phải tua tới đoạn cần thiết. Ngoài ra chúng ta cũng có thể bình luận kèm mốc thời gian như khi chia sẻ video để người khác theo dõi tới đúng đoạn video đó.

Tính năng bình luận kèm thời gian video trên YouTube là tính năng có sẵn trên cả bản YouTube nền web lẫn bản YouTube Android, iOS nên chúng ta không cần phải cài đặt thêm bất cứ tiện ích hỗ trợ nào. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách trích dẫn bình luận kèm thời gian trên YouTube.

  • Cách ẩn bình luận video YouTube
  • Làm sao để đăng và tương tác bình luận video trên YouTube?
  • Hướng dẫn xem và quản lý bình luận video trên Youtube
  • Làm thế nào để kiểm duyệt bình luận trên kênh YouTube của bạn?
READ:  Application programming interface (API) là một trong những điều cần thiết cuối cùng để xây dựng ứng dụng thông minh. Đó là một kênh giao tiếp giữa hai ứng dụng. Dù có chủ ý hay không, thì bạn cũng đã sử dụng API tại một số thời điểm khi duyệt Internet hoặc dùng các chương trình trong cuộc sống hàng ngày của mình. | C-n.vn

Contents

1. Cách comment kèm thời gian trên YouTube Android, iOS

Video hướng dẫn comment mốc thời gian trên YouTube

Bước 1:

Chúng ta mở ứng dụng YouTube đang cài đặt trên thiết bị, rồi mở video muốn xem. Tại thời điểm đoạn video muốn bình luận, nhấn nút Pause để dừng lại. Sau đó kéo xuống dưới cùng giao diện tại phần bình luận, nhấn vào Bình luận công khai.

Bước 2:

Trong phần bình luận bạn sẽ gõ mốc thời gian đang dừng rồi nhập bình luận như bình thường. Sau đó nhấn vào biểu tượng Send bên cạnh để gửi bình luận.

Kết quả trong phần bình luận sẽ hiển thị nội dung bình luận của bạn kèm mốc thời gian được làm nổi bật cho người khác dễ nhìn thấy. Khi người khác muốn xem đoạn video đó từ bình luận của bạn, chỉ cần nhấn vào mốc thời gian. Ngay lập tức video YouTube sẽ chuyển tới mốc thời gian đó.

2. Cách trích xuất thời gian bình luận video YouTube PC

Video hướng dẫn bình luận kèm thời gian trên YouTube

Bước 1:

Chúng ta cũng mở video YouTube trên máy tính rồi tại khung bình luận video, nhập thời gian đoạn video muốn nhắc tới và nhập nội dung bình luận.

READ:  Cách sử dụng Voice Memos trên iPhone và iPad | C-n.vn

Sau đó nhấn vào nút Bình luận ở bên dưới để đăng bình luận.

Nhập bình luận kèm thời gian

Bước 2:

Lúc này tại dòng bình luận của bạn sẽ hiển thị mốc thời gian được làm nổi bật màu xanh. Khi nhấn vào mốc thời gian đó thì video cũng tự động chuyển về đúng thời điểm bạn nhắc tới, khi người khác xem bình luận

Nổi bật mốc thời gian

Như vậy tính năng chèn thời gian vào bình luận video YouTube tiết kiệm thời gian khi người khác muốn xem lại nội dung cụ thể mà bạn muốn nhắc tới trong video. Chỉ cần chúng ta click vào thời gian thì video YouTube tự động chuyển tới mốc thời gian phát đó.

Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn

  • Cách đăng ký dùng thử YouTube Premium
  • Cách quản lý video YouTube trên tab Chrome bất kỳ
  • Cách xem video YouTube bị chặn hoặc bị hạn chế người xem mà không cần đăng nhập hoặc proxy
  • Top 10 video YouTube được xem nhiều nhất mọi thời đại
  • Cách dùng WeTube đọc phụ đề video YouTube
  • Các quản lý kênh YouTube theo nhóm
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ