Vietcombank hiện đang triển khai tính năng đặt lịch giao dịch tại ngân hàng trên ứng dụng, thay vì bạn phải đến ngân hàng lấy số và xếp hàng. Trước đây khi đến ngân hàng thì bạn sẽ cần phải xếp số và chờ tới lượt giao dịch. Tuy nhiên hiện tại một số ngân hàng đã hỗ trợ đặt lịch giao dịch online trên ứng dụng như đặt lịch giao dịch trên [email protected] của Techcombank, hay trên ứng dụng VCB Digibank. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đặt lịch hẹn trên VCB Digibank. | C-n.vn

Vietcombank hiện đang triển khai tính năng đặt lịch giao dịch tại ngân hàng trên ứng dụng, thay vì bạn phải đến ngân hàng lấy số và xếp hàng. Trước đây khi đến ngân hàng thì bạn sẽ cần phải xếp số và chờ tới lượt giao dịch. Tuy nhiên hiện tại một số ngân hàng đã hỗ trợ đặt lịch giao dịch online trên ứng dụng như đặt lịch giao dịch trên [email protected] của Techcombank, hay trên ứng dụng VCB Digibank. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đặt lịch hẹn trên VCB Digibank.

Hướng dẫn đặt lịch hẹn trên VCB Digibank

Bước 1:

Trước hết chúng ta truy cập vào ứng dụng VCB Digibank, sau đó nhấn tiếp vào Cài đặt rồi chọn Đặt lịch hẹn với Vietcombank. Tiếp đến chúng ta chọn địa điểm và nhập thời gian cho lịch hẹn tại ngân hàng.

Bước 2:

READ:  Các dịch vụ lưu trữ đám mây hiện nay thường có tùy chọn sao chép tập tin dữ liệu, khi người dùng muốn chuyển từ dịch vụ này sang dịch vụ khác, chẳng hạn chuyển ảnh và video từ Google Photos sang OneDrive. Nếu thực hiện kiểu thủ công thì tương đối mất thời gian và không khả thi, khi bạn có nhiều tập tin muốn copy. Nếu vậy chúng ta có thể dùng công cụ Google Takeout để sao lưu nội dung. Đây là công cụ hỗ trợ sao lưu nội dung tài khoản Google, sao lưu ảnh và video vào các dịch vụ lưu trữ khác là OneDrive và Flickr. Bài viết dưới đây của Quantrimang sẽ hướng dẫn bạn cách sao chép ảnh video từ Google Photos vào OneDrive. | C-n.vn

Sau đó chúng ta điền thông tin cá nhân của mình để tiến hành đặt thông tin khách hàng với bên ngân hàng. Lúc này hiển thị giao diện thông báo như hình, như vậy bạn đã hoàn thành xong việc đặt lịch hẹn với ngân hàng Vietcombank.

Khi đó ngân hàng sẽ gửi tin nhắn về số điện thoại của bạn thông báo lịch hẹn đã đặt và link để check-in khi tới điểm giao dịch Vietcombank.

Bước 3:

Khi tới thời gian của lịch hẹn, chúng ta truy cập vào link mà Vietcombank đã gửi tới số điện thoại của bạn. Nhấn nút Check in để tiến hành check-in khi tới ngân hàng.

Check-in

Lưu ý khi thực hiện đặt lịch:

  • Mỗi lịch hẹn đặt thành công bạn sẽ có 1 mã check-in khi đến quầy làm giao dịch.
  • Chỉ được đặt 1 lịch hẹn cho 1 giao dịch tại ngân hàng.
  • Để đặt lịch hẹn mới, cần chờ đến khi lịch hẹn cũ hết hạn/hoặc được xử lý hoặc hủy lịch hẹn cũ để đặt lịch hẹn mới.
  • Có thể thay đổi hoặc hủy lịch hẹn sau khi lịch hẹn được đặt thành công. Nếu đổi lịch hẹn thì phải thực hiện ít nhất trước 1 tiếng với lịch hẹn mới.
  • “Thẻ đen” Vietcombank là gì? Cách đăng ký ‘thẻ đen” Vietcombank
  • Cách rút tiền bằng mã QR Vietcombank
  • Cách đổi thẻ từ sang thẻ chip Vietcombank
  • Tổng đài Vietcombank, số hotline Vietcombank
  • Cách hủy thẻ ATM Vietcombank
  • Đăng ký chuyển tiền miễn phí Vietcombank, các gói tài khoản Vietcombank 2021
READ:  Facebook Messenger mới cập nhật thêm rất nhiều tính năng, bao gồm tính năng thay đổi giao diện nhắn tin của Messenger theo ý thích của bạn. Mặc định thì chúng ta hoàn toàn có thể đổi màu Messenger với nhiều màu sắc lạ mắt. Và bây giờ thì bạn có nhiều lựa chọn hơn khi chúng ta đã có thêm nhiều chủ đề giao diện khác để bạn chọn cho Messenger như Tình yêu, Loang màu, Tự hào... để chúng ta đổi cho giao diện Messenger. Khi đó không chỉ khung chat Messenger mà giao diện nhắn tin Messenger cũng thay đổi theo chủ đề mà bạn chọn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc đổi giao diện Messenger trên điện thoại và Messenger PC. | C-n.vn
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ

Có thể bạn quan tâm