Vietinbank iPay là dịch vụ ngân hàng điện tử của Vietinbank để thực hiện các giao dịch như truy vấn giao dịch, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, trả nợ vay,… ngay trên ứng dụng. Và để có thể sử dụng được ứng dụng thì bạn cần phải đăng ký tài khoản Vietinbank iPay. Vậy nếu vô tình quên tài khoản, tên đăng nhập và mật khẩu tài khoản thì làm thế nào? Khi quên thông tin tài khoản Vietinbank iPay thì bạn sẽ không thể sử dụng các dịch vụ của ngân hàng trên ứng dụng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách lấy lại thông tin tài khoản Vietinbank iPay. | C-n.vn

Vietinbank iPay là dịch vụ ngân hàng điện tử của Vietinbank để thực hiện các giao dịch như truy vấn giao dịch, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, trả nợ vay,… ngay trên ứng dụng. Và để có thể sử dụng được ứng dụng thì bạn cần phải đăng ký tài khoản Vietinbank iPay. Vậy nếu vô tình quên tài khoản, tên đăng nhập và mật khẩu tài khoản thì làm thế nào? Khi quên thông tin tài khoản Vietinbank iPay thì bạn sẽ không thể sử dụng các dịch vụ của ngân hàng trên ứng dụng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách lấy lại thông tin tài khoản Vietinbank iPay.

Contents

READ:  USB boot giúp chúng ta có thể khởi động vào máy tính từ USB, để sửa lỗi máy, cài Windows vô cùng tiện dụng. Trong bài viết trước, Quản Trị Mạng đã hướng dẫn các bạn cách tạo USB cài Windows bằng phần mềm Windows 7 USB/DVD Download Tool. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn thêm 1 công cụ nữa để tạo USB boot đó là Rufus. Mặc dù với dung lượng rất nhỏ nhưng Rufus có thể đáp ứng hầu hết những thứ bạn cần. So sánh về tốc độ thì Rufus nhanh hơn 2 lần so với UNetbootin, Universal USB Installer và Windows 7 USB download tool. | C-n.vn

Cách 1: Lấy lại thông tin trên Vietinbank iPay

Bước 1:

Bạn mở ứng dụng Vietinbank iPay rồi nhấn vào nút Đăng nhập. Tiếp tục bạn nhấn vào Quên Tên đăng nhập hoặc Quên Mật khẩu.

Quên mật khẩu

Bước 2:

Lúc này giao diện trên ứng dụng chuyển sang website ngân hàng để lấy lại thông tin tài khoản Vietinbank iPay. Bạn tiếp tục điền các thông tin được yêu cầu trong giao diện rồi nhấn vào nút Tiếp tục.

Bạn điền tên đăng nhập, số điện thoại đã dùng để đăng ký tài khoản, 8 số cuối trên thẻ ATM, mã pin ATM hoặc 3 số CVV.

Điền thông tin cá nhân

Bước 3:

Bạn chờ hệ thống gửi mã xác nhận về số điện thoại mà bạn đã đăng ký tài khoản. Chúng ta nhập mã xác nhận vào giao diện của ứng dụng rồi nhấn nút Tiếp tục bên dưới.

Nhập mã xác minh

Khi đó bạn sẽ nhận được thông báo mật khẩu mới được gửi vào số điện thoại. Chúng ta nhập mật khẩu mới được cấp vào ứng dụng sau đó tiến hành đổi mật khẩu.

Thông báo gửi mật khẩu về số điện thoại

Cách 2: Lấy lại tài khoản Vietinbank iPay qua tổng đài

Bạn gọi điện thoại tới số 1900 558868 hoặc +84439418868 nếu bạn đang ở nước ngoài. Khi đó bạn chỉ cần cung cấp vấn đề mà mình đang gặp với nhân viên. Khi đó nhân viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân để đối chiếu với thông tin ngân hàng.

Cách 3: Đến trực tiếp chi nhánh Vietinbank

Chúng ta mang theo giấy tờ cá nhân đến văn phòng giao dịch, hoặc ngân hàng và thông báo với nhân viên việc mình mất tài khoản Vietinbank iPay. Lúc này nhân viên sẽ đưa tờ kê khai thông tin để bạn viết nội dung. Nếu toàn bộ thông tin đã khớp thì nhân viên sẽ cấp lại thông tin tài khoản Vietinbank iPay cho bạn.

  • Hướng dẫn tra cứu số dư sổ/thẻ tiết kiệm Vietinbank và các ngân hàng khác qua website
  • Phí chuyển tiền internet banking, rút tiền ATM giữa các ngân hàng: Vietcombank, BIDV, Vietinbank, Techcombank, VPBank ngân hàng nào thấp nhất?
  • Cách thanh toán QR Pay trên Vietinbank iPay
  • Cơ bản về dịch vụ ngân hàng: tài khoản, thẻ, số tài khoản
READ:  Adorable Home, tựa game mô phỏng cuộc sống trên điện thoại, rất thích hợp cho các bạn nữ, đặc biệt là những ai thích nuôi mèo. Trong game, bạn và bạn đời của mình sẽ cùng làm đẹp ngôi nhà của mình với những đồ nội thất, các vật dụng để trang trí và cùng nuôi những chú mèo trong nhà. | C-n.vn
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ

Có thể bạn quan tâm