Vinh Khuất Là Ai ? Thông Tin, Tiểu Sử Của Vinh Khuất Thông Tin, Tiểu Sử Của Vinh Khuất

Cùng với bộ phim Thái Lan đình đám “Friend Zone” (Tựa Việt: Yêu nhầm bạn thân), đang làm khuynh đảo phòng vé Việt, ca khúc “Quá Lâu” của Vinh Khuất đang trở thành một trong những hiện tượng trong cộng đồng nhạc Việt hiện nay. Vậy nếu bạn chưa biết Vinh Khuất là ai thì hãy theo dõi ngay thông tin dưới đây.Bạn đang xem: Vinh khuất là ai

*

Liệu bạn đã biết Vinh Khuất là ai chưa?

Vinh Khuất tên thật là Khuất Vinh Duy, anh sinh năm 1989 tại Hà Nội, nhưng 1 tuổi, anh cùng với gia đình đã chuyển qua Đức để sinh sống.

Đang xem: Vinh khuất là ai

Vinh Khuất là sinh viên của Nhạc viện Hannover với hai chuyên ngành hát và sáng tác nhạc Jazz. Năm 15 tuổi, Vinh từng tham gia cuộc thi Giọng ca vàng tổ chức tại Đức (2005) và giành được hai giải Thí sinh ấn tượng nhất và Giải tài năng trẻ.

Năm 18 tuổi, Vinh Khuất đã giành giải nhất cuộc thi Made in Schauburg tổ chức 3 năm một lần tại Đức.

Trong năm 2012 Vinh Khuất tiếp tục tham gia cuộc thi Boss Loop Station Word Championship cho ba nước Đức, Áo, Thụy Sĩ và giành giải nhất. Sau đó anh tiếp tục tham gia cuộc thi thế giới tổ chức tại Los Angeles Mỹ và giành giải tư.

Xem thêm: Sách Mai Lan Hương Là Ai? Review Sách Tham Khảo Mai Lan Hương

New Ware cuộc thi được tổ chức thường niên suốt 12 năm qua nhằm tìm ra những gương mặt trẻ đại diện cho nền nhạc Pop đương đại. Cuộc thi năm nay gồm 16 thí sinh từ 12 quốc gia khác nhau trên thế giới. Và Vinh Khuất đã xuất sắc vượt qua các thí sinh khác để lọt vào top 3 của cuộc thi với giải thưởng 20.000 euro.

*

Vinh Khuất đã có những chiến thắngtại các cuộc thi ca nhạc quốc tế

Quá Lâu – Vinh Khuất

Ca khúc “Quá lâu” trong bộ phim đình đám Thái Lan “Friend Zone” (Tựa Việt: Yêu nhầm bạn thân) do Vinh Khuất sáng tácđang là một trong những chủ đề được các bạn trẻ tìm kiếm.

Xem thêm: Lãi / Lợi Nhuận Ròng Là Gì, Công Thức Tính Lợi Nhuận Ròng

*

Màn solo ca khúc “Quá Lâu” của Vinh Khuất đã chinh phục được nhiều khán giả

Sau một thời gian dài im ắng trên sân khấu, một lần nữa Vinh Khuất tái xuất với ca khúc “Im đi” (Shut Up) phiên bản tiếng Việt. Nội dung ca khúc nói về cô gáiluôn dùng những lời giả dối để lừa gạt chàng trai và anh ta không muốn nghe thêm một lời giải thích nào nữa. Cũng giống như ca khúc Quá Lâu, ca khúc Im Đi được trình diễn với tiết tấu mới lạ và sôi động, đem lại nhiều cảm giác mới lạ cho các khán giả.

Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn có thể hiểu thêm và ca sĩ Vinh Khuất. Hãy theo dõi Oh!manđể cập nhật các thông tin về chàng ca sĩ này nhé!