VinShop là ứng dụng ra mắt hoàn toàn mới của Vin Group, giúp các chủ tiệm tạp hóa có thể giải quyết được tất cả các vấn đề về nguồn hàng, giá cả, thời gian giao hàng để đảm bảo nguồn hàng cũng như quá trình kinh doanh của tiệm tạp hóa được diễn ra thuận lợi. Các chủ tiệm tạp hóa sẽ tiếp cận nguồn hàng trực tiếp từ nơi sản xuất và từ đó bạn sẽ biết được giá cả, kèm theo đó là rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. VinShop cũng hỗ trợ chủ tiệm tạp hóa đặt hàng và bán hàng bằng những tính năng vô cùng hữu ích. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách dùng ứng dụng VinShop. | C-n.vn

Bạn đang xem: VinShop là ứng dụng ra mắt hoàn toàn mới của Vin Group, giúp các chủ tiệm tạp hóa có thể giải quyết được tất cả các vấn đề về nguồn hàng, giá cả, thời gian giao hàng để đảm bảo nguồn hàng cũng như quá trình kinh doanh của tiệm tạp hóa được diễn ra thuận lợi. Các chủ tiệm tạp hóa sẽ tiếp cận nguồn hàng trực tiếp từ nơi sản xuất và từ đó bạn sẽ biết được giá cả, kèm theo đó là rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. VinShop cũng hỗ trợ chủ tiệm tạp hóa đặt hàng và bán hàng bằng những tính năng vô cùng hữu ích. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách dùng ứng dụng VinShop. | C-n.vn Tại c-n.vn

VinShop là ứng dụng ra mắt hoàn toàn mới của Vin Group, giúp các chủ tiệm tạp hóa có thể giải quyết được tất cả các vấn đề về nguồn hàng, giá cả, thời gian giao hàng để đảm bảo nguồn hàng cũng như quá trình kinh doanh của tiệm tạp hóa được diễn ra thuận lợi. Các chủ tiệm tạp hóa sẽ tiếp cận nguồn hàng trực tiếp từ nơi sản xuất và từ đó bạn sẽ biết được giá cả, kèm theo đó là rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. VinShop cũng hỗ trợ chủ tiệm tạp hóa đặt hàng và bán hàng bằng những tính năng vô cùng hữu ích. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách dùng ứng dụng VinShop.

READ:  Autodesk có chương trình miễn phí 1 năm cho gói bản quyền Students để người dùng tải các phần mềm phục vụ cho việc nghiên cứu và học tập liên quan tới nhóm ngành thiết kế 2D, 3D hay nhóm ngành phát triển sản phẩm hoặc truyền thông. Nói tới Autodesk thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua cái tên rất nổi tiếng AutoCAD, hay một số phần mềm khác như MAYA, 3DS Max, Revit, Inventor. Thường thì khi tải các phần mềm của Autodesk, chúng ta sẽ chỉ được dùng thử trong thời gian nhất định. Tuy nhiên người dùng có thể đăng ký bản quyền dùng 1 năm phần mềm Autodesk theo bài viết dưới đây. | C-n.vn

Hướng dẫn dùng VinShop quản lý tiệm tạp hóa

Bước 1:

Người dùng truy cập vào link dưới đây để cài ứng dụng VinShop cho điện thoại. Sau đó bạn cần tạo tài khoản bằng số điện thoại và nhập tên cửa hàng.

 • Tải ứng dụng VinShop Android
 • Tải VinShop cho iOS

Lưu ý khi tạo tài khoản xong bạn sẽ cần chờ duyệt từ nhân viên và sẽ có điện thoại liên hệ để tư vấn cho bạn.

Bước 2:

Sau khi đã có tài khoản bạn đăng nhập vào như bình thường để thực hiện việc quản lý. Tại giao diện của ứng dụng bạn sẽ thấy có những mục mục chính.

Tại mục Đặt hàng, hàng hóa sẽ được phân theo các danh mục nhóm chính như: Bia, nước giải khát; Bánh, kẹo; Thực phẩm tươi sống, Dầu ăn, gia vị chế biến; Sữa… để chúng ta lựa chọn đặt mua. Khi bạn mua trên VinShop thì cũng chọn số lượng .

Phần Bán hàng (1POS) để xem các đơn hàng hiện có, ưu đãi đang được áp dụng, điểm thưởng tích lũy, quản lý các hóa đơn bán hàng, quét mã thanh toán…

Ngoài ra mục Thông báo sẽ gửi tới bạn những chương trình khuyến mãi, đơn hàng… Mục Tài khoản dùng để quản lý tài khoản của bạn.

Giao diện ứng dụng

Bước 3:

Để tìm hàng muốn đặt trên VinShop, người dùng nhập tên mặt hàng vào thanh tìm kiếm, hoặc vào trực tiếp từng mục. Khi hiển thị kết quả, bạn chọn nhà phân phối, giá thành và thông tin của mặt hàng để chọn mua. Nhập số lượng mặt hàng và chúng ta nhấn chọn Thêm vào đơn hàng.

READ:  Làm sao để xem mật khẩu Facebook trên điện thoại và máy tính? Mặc định thì Facebook sẽ không có trình lưu mật khẩu nên người dùng buộc phải xem mật khẩu Facebook dựa vào tính năng lưu mật khẩu trên điện thoại hoặc máy tính. Trong trường hợp bạn quên mật khẩu Facebook thì có thể dựa vào bài viết dưới đây của Quantrimang.com để lấy lại mật khẩu Facebook khi cần. | C-n.vn

Kiểm tra lại đơn hàng rồi nhấn Đặt hàng.

Đặt hàng

Bước 4:

Chuyển sang giao diện Thanh toán, bạn sẽ nhập các thông tin thanh toán với địa chỉ nhận hàng mặc định là tiệm tạp hóa của bạn, giá vận chuyển và phương thức thanh toán gồm ví điện tử VinID Pay hoặc trả bằng tiền mặt khi nhận hàng.

 • Cách làm thẻ VinID online, tạo tài khoản VinID
 • Cách kích hoạt ví VinID và nạp tiền vào ví VinID

Khi đặt hàng trên VinShop sẽ có mã ưu đãi để giảm giá, điểm thưởng tích lũy để trừ dần vào giá trị đơn hàng khi mua như thẻ tích điểm của khi mua hàng tại siêu thị của Vin.

Xem thêm:

 • Hướng dẫn mua hàng và hủy đơn hàng trên Zalo Shop
 • Hướng dẫn mua hàng và hủy đơn hàng trên Tiki
 • Hướng dẫn thanh toán bằng VNPAY
 • Cách thanh toán hóa đơn tiền nước trên VNPT Pay
 • Hướng dẫn thanh toán hóa đơn di động trả sau trên ví MoMo
 • Cách sử dụng Viettel Pay trên điện thoại
 • Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Zalo Pay
 • Cách đăng ký VNPT Pay thanh toán online
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ

Có thể bạn quan tâm