Vỏ Bình Ga Bao Nhiêu Tiền Mới Nhất 2021, Giá Vỏ Bình Gas Petrolimex Bao Nhiêu Tiền

Một vấn đề được nhiều người dùng quan tâm là vỏ bình gas giá bao nhiêu khi sử dụng gas gia đình, gas công nghiệp. Để tìm được đáp án cho câu hỏi của mình, quý khách có thể tham khảo một số thông tin được chia sẻ ngay sau đây.

Đang xem: Vỏ bình ga bao nhiêu tiền

Vỏ bình gas 12kg nặng bao nhiêu?

Thông thường, một bình gas 12kg sẽ có tổng trọng lượng là 25kg, bao gồm 12kg ruột gas và 13kg vỏ bình. Vì vậy, vỏ bình gas 12kg thường nặng khoảng 13kg, có thể chênh lệch 100 – 300g tùy từng bình và thông số này đều được ghi rõ trên vỏ. Tuy nhiên, hiện đang có một số đại lý gas qua mặt người tiêu dùng bằng cách ghi khống trọng lượng vỏ bình gas lên hoặc hàn thêm một lượng sắt dưới đáy bình để móc túi người tiêu dùng. Do đó, tốt nhất bạn nên mua hàng của những hãng gas uy tín ở Hà Nội như c-n.vn để yên tâm hơn về trọng lượng gas trong bình.

*

Vỏ bình gas giá bao nhiêu?

Giá gas hiện nay như thế nào?

Vỏ bình gas giá bao nhiêu?

Hiện nay, giá sản xuất một chiếc vỏ bình gas có thể dao động trong khoảng 500.000 – 700.000 đồng. Tuy nhiên, để giảm áp lực cho chi phí tiêu dùng của người sử dụng, các đơn vị đều áp dụng mức đặt cọc thế chân vỏ bình gas là khoảng 300.000 đồng. Theo đó, giá của bình gas mới khi quý khách đổi gas lần đầu sẽ bằng tổng số tiền đặt cọc này và tiền đổi gas theo giá thị trường. Đây là mức giá hợp lý, phù hợp với điều kiện của nhiều người dùng hiện nay.

READ:  250 Usd To Vnd ) - 250 Usd To Vnd Exchange Rate Today

Xem thêm: Sinh Năm 1984 Là Tuổi Gì – Hợp Tuổi Nào Để Làm Ăn Tài Lộc

Ngoài ra, một số trung tâm như đại lý gas Petrolimex khu vực Mỹ Đình cũng có thể hỗ trợ cho mượn vỏ bình gas đối với những khách hàng là doanh nghiệp hay nhà hàng, khách sạn lớn có mức tiêu thụ cao. Còn nếu sử dụng cho nhu cầu nấu nướng của gia đình thì quý khách sẽ buộc phải trả tiền đặt cọc vỏ bình gas. Số tiền đặt cọc này sau đó sẽ được hoàn trả nếu khách hàng trả lại vỏ bình cho cửa hàng.

*

Vỏ bình gas giá bao nhiêu?

Bình gas giá bao nhiêu hiện nay?

Theo các đại lý phân phối của c-n.vn, giá bình gas c-n.vn 12kg van ngang và van chụp tháng 5/2018 là khoảng 300.000 đồng, còn giá bình gas công nghiệp là khoảng 1.300.000 đồng. Tuy nhiên, riêng với bình gas công nghiệp thì giá thành sản phẩm có thể tùy chỉnh, chiết khấu theo sản lượng đối với những khách hàng có nhu cầu tiêu thụ nhiều gas. Vì vậy, với câu hỏi vỏ bình gas giá bao nhiêu, giá bình gas luôn vỏ thế nào, quý khách nên liên hệ húng ta tới các cửa hàng, đại lý gas uy tín để nhận được báo giá cụ thể.

Xem thêm: Cris Devil Gamer Là Ai – Tiểu Sử, Sự Nghiệp, Tình Cảm Của Cris Phan

Bên cạnh đó, do tình hình khí đốt thế giới hiện đang có xu hướng gia tăng, thay đổi thất thường vì nhu cầu sử dụng gas tăng cao cho việc điều hòa không khí khi bước vào mùa hè. Bởi vậy, quý khách hàng cần chủ động cập nhật giá gas và nhập hàng sớm để đảm bảo công việc nấu nướng trong gia đình và hoạt động sản xuất, kinh doanh được diễn ra suôn sẻ. Giá gas cũng có thể thay đổi liên tục và trung tâm chúng tôi sẽ cập nhật mỗi khi có điều chỉnh về giá sản phẩm.

READ:  Mercedes Maybach Bao Nhiêu Tiền, Bảng Giá Xe Mercedes

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tiền tệ