Võ Hoàng Yến Chuyển Giới – Nhan Sắc Võ Hoàng Yến Biến Đổi Sau 7 Năm

Hàng loạt hình ảnh xinh đẹp trong quá khứ của siêu mẫu quyền lực sàn catwalk vừa được fan “đào bới” lại.

XEM VIDEO:Võ Hoàng Yến ngày một xinh đẹp, tươi trẻ,duy trì được vóc dáng tuyệt mỹ.

Đang xem: Võ hoàng yến chuyển giới

Là siêu mẫu quyền lực nhưngcó tính tình hài hước, “lầy lội”, Võ Hoàng Yếnđược lòng nhiều người hâm mộ khi tham gia gameshow, các chương trình đào tạo người mẫu, thi Hoa hậu…

Mới đây, vedette của nhiều show diễn thời trang bất ngờ chia sẻ loạt ảnh quá khứ do fan”đào mộ” được từmạng xã hội, chụp từthời điểm cô mới chập chững vào nghề, thử sức với điện ảnh.Võ Hoàng Yến cho biết những hình ảnh này được trích từ bộ phim Acapella mà cô tham giavào năm 2007. Đây là thời điểm Võ Hoàng Yến chưa nổi tiếng, gương mặt tròn, bầu bĩnh, ngây ngô, khác xavới vẻ cá tính, sắc sảo trong hiện tại.

*

Loạt ảnh thời mới chập chữngvào nghề của Võ Hoàng Yến bị fan “đào mộ”.

Đếnnay, cô đã trở thành chân dài quyền lực, sắc sảo trên sàn catwalk.

Võ Hoàng Yến hài hước viết:“Em đến khổ với fan em. Mấy đứa nó hết mọi hình em hồi 9, 10 tuổi rồi tới hồi em chập chững đóng phim. Thời này lấy tên là Thùy Linh, đóng phim “Acapella”. Nhìn thấy một trời ký ức phim ảnh ùa về, ngày xưa nhìn ngây thơ vô số tội”.

Dưới phần bình luận, nhiều người bày tỏ sựbất ngờ, nhận xét Võ Hoàng Yến thời mới vào nghề trông xinh và nữ tính hơn hẳn:”Yến hồi xưa cũng mong manh dễ vỡ”, “Hình hồi xưa nhìn ngoan hiền ghê”, “Thời còn phèn nhưng vẫn xinh lắm chị, mặt tròn dễ sợ”, “Xưa trong mộng mơ, con nhà lành dễ bị lừa, giờ thì sắc xảo, sexy không ai dám lừa”…

Một số bình luận “lầy lội” nhận xét: “Khúc này là lúc Võ Minh Sơn đã chuyển giới”. Được biết, cái tên “Võ Minh Sơn” là do dân mạng đặt cho Võ Hoàng Yến khi thấy cô tuy là nữ nhưng lại rất nam tính, mạnh mẽ, thích lăn xả. Việc cóchất giọng dày, khàn cũng là một phần lý do khiến Võ Hoàng Yến từngbị trêu ghẹo là… người chuyển giới, tên thật là Võ Minh Sơn.

Xem thêm: Ôn Lại Truyền Thống Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh Là Gì?

Võ Hoàng Yến từng “dở khóc dở cười” khi bị đồn là người chuyển giới.

Có thời điểm, từ khoá “Võ Hoàng Yến chuyển giới” còn lọt Top được tìm kiếm nhiều nhất trên YouTube.

Trong một lần chia sẻ, Võ Hoàng Yến cho biết nhiều khán giả tưởng cô là người chuyển giới thật khi thấy các fan gọi mình là “Võ Minh Sơn”. “Thật sự là lúc ấy buồn lắm chứ, bực mình nữa, trong khi mình rất nữ tính mà lại nhận được nhận xét thế. Nhưng không có lửa làm sao có khói, đúng là ở những góc hình nhìn mình hơi “dữ”. Từ những góp ý này sẽ giúp Yến hoàn thiện mình hơn, và sẽ cố gắng thể hiện được nét nữ tính vốn có của mình. Lúc ấy thì chắc chắn không còn ai nói Yến như vậy nữa”,nữ siêu mẫu cho biết.

Hiện tại, Võ Hoàng Yến tiết lộ mìnhđã có người yêu và đang tính đến chuyện kết hôn trong thời gian tới.

Xem thêm: Ngày Đáo Hạn Là Gì ? Phân Biệt Đáo Hạn Và Đảo Nợ? Đáo Hạn Ngân Hàng Là Gì

Trong một lần tham gia gameshow vào năm 2019 vớiTrường Giang, Võ Hoàng Yến đã bị nam danh hài “gài vào thế bí” khi nói bóng gió về giới tính của cô. Rơi vào tình huống trong vở kịch, Võ Hoàng Yến khóc nghẹn, xin Trường Giang từng tiết lộ thân phận thật của mình. Màn diễn như thật này góp phần khiến khán giả lầm tưởng Võ Hoàng Yến… là người chuyển giới thật. Về sau, cô phải nhờ Trường Giang “chữa cháy”giúp mình.