Với 1 tài khoản Netflix mà người dùng đã tạo, chúng ta có thể tạo nhiều hồ sơ Netflix, nhất là việc tạo hồ sơ Netflix cho trẻ em để kiểm soát chúng xem gì và cho phép loại chương trình nào hiển thị, loại bỏ những chương trình không phù hợp với tuổi. Và trong phiên bản mới đây, Netflix đã cập nhật thêm tính năng cho phép người dùng bảo vệ hồ sơ Netflix cá nhân thông qua mã PIN để hạn chế việc người khác biết bạn xem những gì, hạn chế việc trẻ có thể mở hồ sơ của bạn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn khóa hồ sơ Netflix bằng mã bảo mật. | C-n.vn

Với 1 tài khoản Netflix mà người dùng đã tạo, chúng ta có thể tạo nhiều hồ sơ Netflix, nhất là việc tạo hồ sơ Netflix cho trẻ em để kiểm soát chúng xem gì và cho phép loại chương trình nào hiển thị, loại bỏ những chương trình không phù hợp với tuổi. Và trong phiên bản mới đây, Netflix đã cập nhật thêm tính năng cho phép người dùng bảo vệ hồ sơ Netflix cá nhân thông qua mã PIN để hạn chế việc người khác biết bạn xem những gì, hạn chế việc trẻ có thể mở hồ sơ của bạn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn khóa hồ sơ Netflix bằng mã bảo mật.

Hướng dẫn bảo mật hồ sơ Netflix

Bước 1:

READ:  Apple CarPlay là một nền tảng tiện ích cho phép bạn truy cập các ứng dụng iOS của mình ở chế độ rảnh tay khi đang lái xe, bằng cách thiết lập kết nối từ iPhone đến hệ thống thông tin giải trí của ô tô. | C-n.vn

Người dùng nhấn vào ảnh đại diện cá nhân rồi nhấn tiếp vào Account để truy cập vào mục thiết lập tài khoản cá nhân.

Nhấn Account

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới người dùng tìm tới mục Profile & Parental Controls rồi tìm tới hồ sơ mà người dùng muốn khóa lại. Nhấn vào biểu tượng mũi tên xổ xuống ở bên cạnh.

Tìm hồ sơ cá nhân

Bước 3:

Lúc này hiển thị các tùy chọn cho hồ sơ cá nhân của bạn, tìm tới mục Profile Lock rồi nhấn vào Change để thay đổi lại tính năng này.

Khóa hồ sơ

Khi đó hiển thị giao diện để người dùng nhập mật khẩu tài khoản Netflix cá nhân của bạn, nhấn Continue để tiếp tục.

Nhập mật khẩu tài khoản

Bước 4:

Lúc này hiển thị giao diện để chúng ta nhập mã PIN khóa hồ sơ cá nhân. Bạn tích chọn vào Require a PIN to access [tên]’s profile để yêu cầu nhập mật khẩu khi muốn truy cập vào hồ sơ này.

Nếu muốn yêu cầu mật khẩu cho việc tạo hồ sơ mới thì nhấn vào ô Require bên dưới.

Nhập mã PIN khóa hồ sơ

Bước 5:

Như vậy khi có ai truy cập vào hồ sơ cá nhân của bạn thì hiển thị giao diện yêu cầu nhập mã PIN đã thiết lập như dưới đây.

Yêu cầu nhập mã PIN

Xem thêm:

  • Cách tạo nhiều hồ sơ Netflix
  • Cách thiết lập kiểm soát phụ huynh trên Netflix
  • Cách tắt chế độ tự phát video xem trước trên Netflix
  • Làm thế nào để xem các chuyên mục ẩn trên Netflix?
  • 5 bước đơn giản để xem phim có phụ đề tiếng Việt trên Netflix
  • Cách thiết lập kiểm soát phụ huynh trên Netflix
  • Cách tạo nhiều hồ sơ Netflix
  • Cách hiện 2 phụ đề song song trên video YouTube
READ:  Nocturne Kiếm Khách là một trong những đội hình mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý ở thời điểm hiện tại. Một đội hình Kiếm Khách Nocturne hoàn chỉnh sẽ có lượng sát thương cực khủng và có rất nhiều buff mang tính chất chống chịu. | C-n.vn
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ

Có thể bạn quan tâm