Với các thiết bị Apple hay những thiết bị di động khác thì serial number rất cần thiết để bảo hành thiết bị cũng như thực hiện nhiều tiện ích, thủ tục khác. AirPods Pro là phiên bản cải tiến của AirPods Pro với rất nhiều tiện ích mà thiết bị mang tới cho người dùng, như khả năng tách âm chống ồn, chống nước chuẩn IPX4. | C-n.vn

Với các thiết bị Apple hay những thiết bị di động khác thì serial number rất cần thiết để bảo hành thiết bị cũng như thực hiện nhiều tiện ích, thủ tục khác. AirPods Pro là phiên bản cải tiến của AirPods Pro với rất nhiều tiện ích mà thiết bị mang tới cho người dùng, như khả năng tách âm chống ồn, chống nước chuẩn IPX4.

Và với AirPods Pro thì số serial cũng rất quan trọng để đáp ứng những yêu cầu cơ bản đặc biệt trong bảo hành thiết bị. Thường thì iPhone, iPad thì số serial in đằng sau thiết bị, nhưng với AirPods Pro đã đổi vị trí in số serial. Vậy làm sao để tìm được số serial trên AirPods Pro.

  • Cách kiểm tra bảo hành các thiết bị của Apple
  • Những lỗi AirPods thường gặp và cách khắc phục
  • Cách kiểm soát tính năng Transparency trên AirPods Pro
  • Cách kết nối 2 AirPods với iPhone để chia sẻ nhạc

Hướng dẫn tìm số seri AirPods Pro

Cách 1: Tìm số seri AirPods Pro trong hộp sạc

READ:  Kaspersky Cloud Free 2020 là phần mềm diệt virus miễn phí của Kaspersky - hãng sản xuất và phân phối phần mềm bảo mật nổi tiếng của Nga, nhằm giúp bảo vệ máy tính của người dùng, chống lại những phần mềm và trang web độc hại mà không làm chậm máy. Phần mềm diệt virus này đã được thử nghiệm, phân tích và chỉnh sửa hoàn thiện trong một khoảng thời gian dài. Mặc dù là phiên bản miễn phí nhưng phần mềm này sở hữu khá nhiều tính năng có trong bản trả phí. | C-n.vn

Apple đã đổi vị trí in số seri với AirPods Pro đó là trong hộp sạc. Chúng ta mở nắp lên và sẽ nhìn thấy số seri được in ở phía bên trái mặt trong của nắp.

Trên vỏ hộp đựng AirPods Pro cũng có ghi số seri nên nếu bạn không cầm AirPods Pro thì có thể tìm trên vỏ hộp.

Số seri in trong hộp sạc

Cách 2: Tìm số seri AirPods Pro trong iPhone

Trong trường hợp số seri trong hộp AirPods Pro bị nhòe hay không nhìn thấy thì chúng ta có thể kết nối AirPods Pro với iPhone để tìm số seri.

Đầu tiên bạn kết nối AirPods Pro với iPhone rồi truy cập vào mục Settings, chọn tiếp General > About. Kéo xuống phía dưới màn hình sẽ thấy tên AirPods Pro đang được kết nối với iPhone và đang hoạt động.

Chúng ta chỉ cần nhấn vào tên AirPods Pro và nhấn vào dòng Serial Number để xem số seri của AirPods Pro.

AirPods Pro và AirPods thế hệ 2 đều có số seri riêng được in trên thiết bị. Trong trường hợp người dùng cần mang AirPods hoặc hộp sạc đi bảo hành thì sử dụng ngay số số seri in trên thân thiết bị.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

  • Cách bật âm thanh mono cho AirPods trên iPhone/iPad
  • Cách kết nối 2 AirPods với iPhone để chia sẻ nhạc
  • AirPods và các loại tai nghe Bluetooth không gây ung thư. Đâu mới là sự thật?
  • Cách thêm nhiều cử chỉ điều khiển cho AirPods
  • Cách ghép nối AirPods với PC, Mac và thiết bị khác
  • Cách kết nối iPhone với AirPods không cần vào menu Bluetooth
READ:  Bạn cần chụp ảnh màn hình trên máy Mac của mình, nhưng bàn phím lại đột nhiên “dở chứng”, hoặc đơn giản là bạn chỉ muốn sử dụng chuột, vậy phải làm thế nào? Dưới đây là phương pháp để bạn chụp ảnh màn hình trên máy Mac mà không cần chạm tay đến bàn phím. | C-n.vn
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ