Với những người bán hàng trên Fanpage Facebook thì việc sử dụng thêm các công cụ riêng để quản lý Page là điều cần thiết, kèm theo đó là một số công cụ hỗ trợ tăng tương tác với Page như phần mềm auto comment Fb. Ứng dụng Trình quản lý Fanpage Facebook giúp chúng ta quản lý các trang nhanh hơn, cập nhật thông tin và phản hồi khách hàng ngay lập tức. Bên cạnh đó ứng dụng cũng cung cấp số liệu thống kê và hoạt động trên Page để bạn có những hướng đi xây dựng page hoàn thiện hơn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách dùng ứng dụng Trình quản lý Fanpage Facebook. | C-n.vn

Với những người bán hàng trên Fanpage Facebook thì việc sử dụng thêm các công cụ riêng để quản lý Page là điều cần thiết, kèm theo đó là một số công cụ hỗ trợ tăng tương tác với Page như phần mềm auto comment Fb. Ứng dụng Trình quản lý Fanpage Facebook giúp chúng ta quản lý các trang nhanh hơn, cập nhật thông tin và phản hồi khách hàng ngay lập tức. Bên cạnh đó ứng dụng cũng cung cấp số liệu thống kê và hoạt động trên Page để bạn có những hướng đi xây dựng page hoàn thiện hơn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách dùng ứng dụng Trình quản lý Fanpage Facebook.

Cách quản lý Fanpage bằng Trình quản lý

Bước 1:

READ:  Phần mềm Zoom đã được cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ thầy cô giảng dạy trực tuyến cũng như các em học sinh học online, với những tính năng cơ bản và cần thiết nhất. Các thầy cô có thể thiết lập để không vẽ lên màn hình trên Zoom khi dạy học, hoặc tắt micro và webcam khi học trên Zoom. Với các bạn học sinh thì khi học, các em học sinh sẽ có các tùy chọn thả các phản ứng hay giơ tay phát biểu với thầy cô giáo. Khi học sinh sử dụng tính năng giơ tay trong Zoom thì thầy cô sẽ nhìn thấy ngay trên màn hình của mình, vừa đảm bảo trật tự trong khi dạy học. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách giơ tay trong Zoom. | C-n.vn

Chúng ta tải ứng dụng Trình quản lý Fanpage Facebook theo link dưới đây rồi đăng nhập tài khoản Facebook đang quản lý các Page.

  • Tải Facebook Pages Manager Android
  • Tải Facebook Pages Manager iOS

Bước 2:

Giao diện đầu tiên là giao diện Trang của bạn với các bài viết đã đăng và lượt người tiếp cận bài viết đó. Tiếp đến là giao diện Thông tin chi tiết Trang với đầy đủ thống kê số liệu người tiếp cận, lượt tương tác, lượt thích trong một khoảng thời gian và các mục quản lý khác.

Trong giao diện Hộp thư bạn có thể quản lý tin nhắn hay bình luận của khách hàng trên Page của mình nhanh hơn. Tiếp đến là phần Thông báo và cuối cùng là các Công cụ quản lý Page khác như lên lịch bài viết trên Fanpage.

Bước 3:

Trong mục Trang, theo mặc định hiển thị nút Gửi tin nhắn để khách hàng nhắn tin với Page. Nếu muốn chỉnh sửa nút thì nhấn chọn để thay đổi. Lúc này bạn sẽ có thêm một số tùy chọn khác để thay thế nút Gửi tin nhắn này.

Bước 4:

Để tạo quảng cáo cho Fanpage, bạn nhấn vào Quảng cáo. Tại đây bạn sẽ chọn mục tiêu quảng cáo cho Page quản lý. Trước hết nhấn Bắt đầu với Quảng cáo tự động. Chúng ta sẽ thực hiện các bước thiết lập trong từng giao diện hiển thị. Sau đó bạn sẽ chọn phương thức thanh toán và nhấn Bắt đầu kế hoạch để tạo quảng cáo cho Page.

READ:  Cách trả giá trên Shopee nhanh, hiệu quả | C-n.vn

Mỗi một mục tiêu quảng cáo cho Page sẽ đều có những mức giá khác nhau.

Bước 5:

Trong phần Hộp thư khi nhấn vào mục Tin nhắn, chúng ta tiến hành cài đặt tin nhắn tự động cho Page. Nhấn vào biểu tượng tin nhắn ở góc bên phải, cạnh biểu tượng search, rồi nhấn Xem cài đặt. Lúc này sẽ là các nội dung tin nhắn cho Page. Tại đây chúng ta có thể nhập tin nhắn trả lời nhanh, tin nhắn khi bạn không online.

Bước 6:

Để quản lý bình luận và tin nhắn trên Page tại Instagram, thì bạn có thể kết nối với Instagram, nhấn Kết nối. Tiếp đến nhập tài khoản Instagram muốn liên kết với Page. Khi liên kết với Instagram thì phần Cài đặt tin nhắn tự động liên kết với Instagram.

Bước 7:

Tại giao diện Công cụ, bạn nhấn tiếp vào Cài đặt, nếu muốn đổi tên Fanpage thì nhấn Thông tin Trang. Hoặc bạn cũng có thể chuyển về chế độ Không đăng trang hoặc xóa Fanpage Facebook vĩnh viễn.

Xem thêm:

  • Hướng dẫn cách check in cho Fanpage Facebook
  • Cách tạo cột mốc trên Fanpage Facebook, đăng bài có ngôi sao
  • Cách post video YouTube lên Fanpage Facebook
  • Cách hủy theo dõi tài khoản Facebook
  • Xóa fanpage Facebook trên máy tính và điện thoại
  • Cách kích hoạt huy hiệu Fan Cứng cho Fanpage Facebook
  • Cách đổi danh mục Fanpage Facebook
  • Hướng dẫn chặn đăng bài lên Fanpage Facebook
READ:  Nếu bạn đã chơi Among Us được một khoảng thời gian thì chắc hẳn bạn sẽ hiểu giao tiếp là một điều không thể thiếu trong tựa game này. Người chơi phải nói với tất cả mọi người rằng họ vừa gặp cái gì, họ đang đi làm gì, đi với ai... | C-n.vn
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ