Xẻng Vàng là trang bị vừa được làm lại ở phiên bản DTCL 10.3, nó không còn xuất hiện trong vòng chọn chung hay còn gọi là vòng đi chợ nữa ngay cả trên Đấu Trường Chân Lý Mobile cũng như vậy. Bạn chỉ còn chờ chúng xuất hiện theo dạng đã được ghép ở những vòng đi chợ sau này mà thôi. | C-n.vn

Xẻng Vàng là trang bị vừa được làm lại ở phiên bản DTCL 10.3, nó không còn xuất hiện trong vòng chọn chung hay còn gọi là vòng đi chợ nữa ngay cả trên Đấu Trường Chân Lý Mobile cũng như vậy. Bạn chỉ còn chờ chúng xuất hiện theo dạng đã được ghép ở những vòng đi chợ sau này mà thôi.

Hoặc là đội hình của bạn có thể săn được chúng từ những con Krugs. Chúng sẽ rơi ra ít nhất 1 cái Xẻng Vàng, nếu “nhân phẩm” của bạn cao thì có thể là 2 cái. Và như vậy là bạn đã có lợi thế hơn những game thủ khác rồi.

Bạn có thể thêm slot, hoặc gắn trang bị buff hiệp lực cho các tướng để lấy thêm buff hiệp lực nếu tìm không ra tướng có hiệp lực đó. Dưới đây là một số đội hình mạnh khi có Xẻng Vàng trong tay.

Contents

READ:  Trên điện thoại Samsung có sẵn tính năng ẩn và hiển thị ứng dụng tùy bạn chọn, nếu người dùng muốn giấu một ứng dụng nào đó để tránh có người khác mở, hoặc khi gia đình bạn có con trẻ chẳng hạn. Người dùng không cần phải cài đặt thêm bất cứ ứng dụng hỗ trợ nào trên điện thoại để ẩn ứng dụng, mà chỉ cần bật tính năng ẩn ứng dụng đã có trên thiết bị. Những ứng dụng đã ẩn đi sẽ không hiển thị trên màn hình, trừ khi bạn phải mở chế độ hiện ứng dụng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách ẩn ứng dụng trên điện thoại Samsung. | C-n.vn

Những đội hình mạnh khi có Xẻng Vàng DTCL 10.3

Đội hình Singed/Lửa

doi hinh xeng vang dtcl

Một bên đốt máu của team địch bằng Độc, một bên thì đốt máu của địch bằng lửa dưới chân. Và sẽ càng khó chịu hơn khi Singed có Quỷ Thư Morello, cộng với việc được trang bị Tàn Tích Hỏa Ngục sẽ khiến Singed trở thành mối đe dọa thực sự với mọi đội hình.

Các tướng hệ Lửa cũng vừa được buff nhẹ trong phiên bản Đấu Trường Chân Lý 10.3 này mà nếu 6 Lửa thì lại ít người chơi. Cho nên việc bạn có thể dành được Lux Lửa trong đội hình ở những cấp độ cuối game là hoàn toàn có thể.

Đội hình Azir Kiếm Khách

kiếm khách azir dtcl

Azir vẫn là một chiếc “Máy Xay” nếu cầm Gươm của Vua Vô Danh trong tay. Được tăng thêm sát thương và tha hồ tung hoành ở tuyến sau của team địch khi Azir có thể gọi đệ ra và gây sát thương ở những tướng đứng hàng sau của địch. Những tướng sát thương chính của team địch lúc này sẽ bị “úp sọt” mà Azir không cần phải di chuyển.

Đội hình Sát Thủ Cát

sát thủ cát dtcl

Trong phiên bản DTCL 10.3 này, các Sát Thủ tuy bị nerf nhẹ nhưng nếu bạn gom đủ 6 Sát Thủ thì đây vẫn là một đội hình gây sát thương cực tốt trong meta game. Nhất là khi có Xẻng Vàng, nếu đem kết hợp với 4 Cát giảm giáp sẽ khiến các tướng địch có thể chết mà chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra.

READ:  Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng nhiều khía cạnh của desktop Linux không bị ẩn đằng sau những dòng code phức tạp. Rất nhiều chương trình và cài đặt hệ thống được giấu trong các file văn bản. | C-n.vn

Càng thuận lợi hơn khi mà Ma Vũ Song Kiếm giờ đã bị thay thế bởi Quyền Năng Khổng Lồ, nên team địch có muốn từ chối “quà tặng” sát thương cũng không được.

Team Pháp Sư Nước

build pháp sư xẻng vàng

Pháp Sư vẫn là lựa chọn của nhiều game thủ ở phiên bản DTCL 10.3 hiện tại do chưa bị nerf. Nhưng mức độ cạnh tranh có thể nói là đã giảm hơn trước, đây là một đội hình rất an toàn mà bạn có thể nhắm đến với Malphite hoặc Lux Nước, Lux Bóng Tối để tăng thêm sát thương.

Tướng chủ yếu gây sát thương ở đội hình này sẽ là Brand và Veigar. Nếu bạn lên được 3 sao cho một trong hai vị tướng này thì nguồn sát thương đầu ra của team sẽ rất mạnh. Hàng chống chịu bạn nên để ý Malphite.

Đó là những đội hình sẽ dựa vào Xẻng Vàng để mạnh lên, trang bị này hiện tại thường không xuất hiện vào cuối game nên bạn có thể dễ hoàn thiện được đội hình của mình.

Xem thêm:

  • Một số chiến thuật hiệu quả trong Đấu Trường Chân Lý 10.3
  • Thông tin về Đấu Trường Chân Lý mùa 3 – Out Of This World
  • Cập nhật DTCL 11.21: Cập nhật cuối cùng trước mùa 6
  • Hướng dẫn đội hình Xạ Thủ DTCL mùa 2
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ