YouTube TV là dịch vụ phát trực tuyến để bạn đăng ký xem truyền hình trực tiếp trên máy tính, điện thoại hay trên các thiết bị khác. YouTube TV cung cấp nhiều dịch vụ truyền hình hấp dẫn để chúng ta có thêm nhiều kênh giải trí lựa chọn. Sau một thời gian sử dụng YouTube TV, nếu bạn không có nhu cầu sử dụng thì có thể hủy đăng ký dịch vụ YouTube TV. Việc hủy đăng ký YouTube TV có thể thực hiện trên máy tính, lẫn điện thoại với những bước thực hiện rất đơn giản. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách hủy thành viên của chương trình YouTube TV. | C-n.vn

YouTube TV là dịch vụ phát trực tuyến để bạn đăng ký xem truyền hình trực tiếp trên máy tính, điện thoại hay trên các thiết bị khác. YouTube TV cung cấp nhiều dịch vụ truyền hình hấp dẫn để chúng ta có thêm nhiều kênh giải trí lựa chọn. Sau một thời gian sử dụng YouTube TV, nếu bạn không có nhu cầu sử dụng thì có thể hủy đăng ký dịch vụ YouTube TV. Việc hủy đăng ký YouTube TV có thể thực hiện trên máy tính, lẫn điện thoại với những bước thực hiện rất đơn giản. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách hủy thành viên của chương trình YouTube TV.

1. Hướng dẫn hủy đăng ký YouTube TV web

Bước 1:

READ:  Việc chèn thêm chữ ký vào ảnh là một cách để hạn chế tình trạng sao chép ảnh trái phép, tạo được bản quyền hình ảnh của bạn. Chúng ta hoàn toàn có thể chèn chữ ký viết tay vào ảnh thông qua ứng dụng Snapseed với cách thực hiện rất đơn giản. Bạn chỉ cần viết chữ ký của mình rồi dùng Snapseed để chèn vào hình ảnh. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chèn chữ ký viết tay vào ảnh trên Snapseed. | C-n.vn

Chúng ta truy cập vào link dưới đây để vào dịch vụ YouTube TV trên máy tính. Sau đó bạn đăng nhập tài khoản YouTube cá nhân của bạn.

https://tv.youtube.com/welcome/

Trong giao diện nhấn vào ảnh đại diện ở góc phải trên cùng. Sau đó nhấn vào Settings để vào trang cài đặt.

Settings

Bước 2:

Chuyển sang giao diện thiết lập, tại phần YouTube TV bạn nhấn vào Pause Or Cancel Membership để dừng chương trình làm thành viên.

Chọn dừng và hủy

Bước 3:

Nếu bạn chỉ có nhu cầu dừng sử dụng YouTube TV trong vài tuần thì nhấn Pause. Nếu quyết định không sử dụng chương trình thì nhấn vào Cancel Membership.

Dừng chương trình

Chúng ta lựa chọn lý do muốn hủy chương trình YouTube TV, rồi nhấn Continue Canceling.

Lý do hủy thành viên

Cuối cùng nhấn Cancel Membership để hủy đăng ký Cancel Membership.

Chọn hủy đăng ký

2. Hủy đăng ký YouTube TV trên điện thoại

Hiện tại thì tính năng này chưa được áp dụng trên bản YouTube TV iOS. Nên nếu bạn dùng iPhone/iPad có thể truy cập qua trang web để thực hiện.

Bước 1:

Bạn truy cập vào ứng dụng YouTube TV trên điện thoại rồi cũng nhấn vào ảnh đại diện. Sau đó nhấn vào Settings. Tiếp tục nhấn vào phần Membership.

Memebership

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới, chúng ta nhấn chọn vào Pause Or Cancel Membership để chọn dừng hoặc hủy thành viên của chương trình.

Chọn dừng đăng ký

Bước 3:

Để hủy ứng dụng hoàn toàn, nhấn tiếp vào Cancel.

Nhấn Cancel

Cuối cùng bạn cũng chọn lý do để hủy chương trình và nhấn Cancel Membership để hoàn tất quá trình.

READ:  Epic Games Store đang miễn phí game chiến thuật Dungeons 3 đến ngày 12/11. Dungeons 3 là phần thứ 3 trong series game Dungeons sản xuất vào năm 2017 trên các nền tảng Microsoft Windows, macOS, Linux, PlayStation 4 và Xbox One, vẫn theo mô hình xây dựng vùng đất và quản lý với lối chơi chiến thuật thời gian thực. Tiếp tục ở những phần chơi trước, ở phần 3 này các game thủ sẽ hóa thân thành Chúa Quỷ để mở rộng vương quốc bóng tối của mình, thông qua việc xây dựng hang động dưới lòng đất làm căn cứ, điều quân đi khắp nơi chiến đấu để thống trị lục địa. Người chơi sẽ vẫn có những đội quân quái vật trung thành và có thêm sự trợ giúp của nàng tiên hắc ám Thalya, để tăng cường sức mạnh quân đội khi chinh phạt những vùng đất khác. | C-n.vn

Hủy đăng ký YouTube TV

Xem thêm:

  • Cách tìm kiếm bằng giọng nói trên YouTube khi truyền tới Smart TV
  • Hướng dẫn sử dụng Youtube chuyên nghiệp
  • 6 App nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình iOS, thành công 100%
  • Cách lấy mã nhúng video YouTube để nhúng vào website, blog
  • Tổng hợp phím tắt YouTube ít người biết đến
  • 11 cách download video trên Youtube nhanh chóng, đơn giản
  • Làm sao để tải phụ đề video trên Youtube nhanh chóng và đơn giản?
  • Cách bật chế độ tối trên YouTube, kích hoạt chế độ ban đêm, Dark Mode
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ

Có thể bạn quan tâm