Zalo cung cấp cho chúng ta rất nhiều tùy chọn để thiết lập chế độ riêng tư cho tài khoản Zalo, như ẩn thông tin cá nhân trên Zalo, hay chặn bạn bè xem Nhật ký Zalo. Bên cạnh đó bạn cũng có thể ẩn Nhật ký của bạn bè hiển thị trên giao diện Nhật ký của mình, ẩn toàn bộ bài đăng của bạn bè hiển thị. Như vậy nếu người người dùng không thích bài đăng của một ai đó, mà không muốn hủy hết bạn Zalo thì có thể ẩn bài đăng của người đó. Chúng ta có thể ẩn bài đăng Zalo của bạn bè theo nhiều cách khác nhau, và sẽ được Quản trị mạng hướng dẫn trong bài viết dưới đây. | C-n.vn

Zalo cung cấp cho chúng ta rất nhiều tùy chọn để thiết lập chế độ riêng tư cho tài khoản Zalo, như ẩn thông tin cá nhân trên Zalo, hay chặn bạn bè xem Nhật ký Zalo. Bên cạnh đó bạn cũng có thể ẩn Nhật ký của bạn bè hiển thị trên giao diện Nhật ký của mình, ẩn toàn bộ bài đăng của bạn bè hiển thị. Như vậy nếu người người dùng không thích bài đăng của một ai đó, mà không muốn hủy hết bạn Zalo thì có thể ẩn bài đăng của người đó. Chúng ta có thể ẩn bài đăng Zalo của bạn bè theo nhiều cách khác nhau, và sẽ được Quản trị mạng hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

READ:  Các nhà mạng hiện tại có nhiều đầu số điện thoại khác nhau nên đa phần mọi người sẽ không biết hết tất cả các đầu số của nhà mạng mình đang dùng, hoặc đầu số của nhà mạng khác. Chính vì vậy khi gặp một đầu số, nhiều người thường hay thắc mắc đó là mạng điện thoại nào vậy, chẳng hạn với đầu số 079. Vậy đầu số 079 thuộc nhà mạng nào? | C-n.vn

Contents

Video hướng dẫn ẩn Nhật ký bạn bè trên Zalo

1. Ẩn Nhật ký từ trang cá nhân Zalo

Chúng ta có thể nhấn vào mục Nhật ký để xem các bài đăng từ tài khoản Zalo bạn bè. Nhấn vào tên tài khoản để truy cập vào trang cá nhân.

Hoặc bạn nhập tên tài khoản Zalo muốn ẩn tại thanh tìm kiếm, hay nhấn ngay từ phần tin nhắn rồi nhấn tiếp vào Trang cá nhân.

Trang cá nhân

Sau khi vào trang cá nhân chúng ta nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc phải trên cùng để vào phần thiết lập cho tài khoản bạn bè.

Tiếp đến chúng ta sẽ kích hoạt chế độ Ẩn nhật ký người này để không hiện bất kỳ bài đăng của người này trên Zalo của bạn.

2. Ẩn Nhật ký Zalo bạn bè từ bài đăng

Chúng ta cũng truy cập vào mục Nhật ký trên Zalo cá nhân của mình và tìm tới bài đăng của tài khoản Zalo bạn bè muốn ẩn Nhật ký. Nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm tại bài viết của tài khoản đó, rồi chọn Ẩn nhật ký từ người này. Tùy chọn Xóa hoạt động để bạn xóa, ẩn bài viết cụ thể nào để không hiện trên Zalo của bạn.

Cuối cùng bạn chỉ cần xác nhận để ẩn Nhật ký từ người này là được.

3. Hủy ẩn Nhật ký bạn bè Zalo

Để hủy ẩn Nhật ký bạn bè, xóa ẩn Nhật ký Zalo của bạn bè, người dùng truy cập vào mục Cài đặt, chọn Nhật ký và khoảnh khắc rồi nhấn tiếp vào mục Ẩn nhật ký bạn bè. Khi đó những người mà chúng ta đã ẩn hiện Nhật ký trên Zalo sẽ xuất hiện để bạn nhấn Xóa.

Xem thêm:

  • Cách ẩn trò chuyện trên Zalo PC
  • Cách gửi video dung lượng lớn qua Zalo
  • Cách xem lịch âm trên Zalo
  • Không đăng nhập được Zalo và cách khắc phục
  • Cách ẩn trò chuyện trên Zalo PC
  • Cách gửi video qua Zalo không bị mờ, đăng video HD lên Zalo
  • Cách làm CCCD trên Zalo, làm căn cước công dân trên Zalo
  • Hướng dẫn cách tìm và kết bạn trên Zalo
READ:  "Đám mây", chúng ta đã nhắc đến nhiều, nhưng chính xác "đám mây" là gì và nó liên quan đến iCloud như thế nào? Về cơ bản, "đám mây" là Internet hoặc chính xác hơn là một phần của Internet. Có thể ví Internet là bầu trời và bầu trời được tạo thành từ tất cả các đám mây khác nhau, mỗi một đám mây có thể cung cấp một dịch vụ khác nhau. Đám mây "Gmail" chuyển thư cho chúng ta chẳng hạn. Đám mây "Dropbox", "Google Drive" lưu các tệp tin. | C-n.vn
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ