Ziggs có vẻ như là tên “khủng bố” nhỏ gây sát thương chủ lực trong team Ác Quỷ DTCL bằng cách quăng bom vào đổi thủ. Cho đến khi nào tên “trùm khủng bố” Teemo xuất hiện và thi nhau quăng bom vào team địch. | C-n.vn

Ziggs có vẻ như là tên “khủng bố” nhỏ gây sát thương chủ lực trong team Ác Quỷ DTCL bằng cách quăng bom vào đổi thủ. Cho đến khi nào tên “trùm khủng bố” Teemo xuất hiện và thi nhau quăng bom vào team địch.

Và vì Teemo xuất hiện muộn nên Ziggs sẽ gánh vác vai trò carry chính trong team Ác Quỷ khá lâu. Nên đồ cho Ziggs là không thể thiếu và cách build đội hình sao cho phù hợp là rất cần thiết. Ziggs sẽ mạnh theo những cách nào, hãy xem qua nội dung ở dưới đây nhé.

Chỉ số, kỹ năng và hệ tộc Ziggs DTCL mùa 5

do hac am ziggs dtcl

do hac am ziggs dtcl

Ziggs có lẽ chỉ cần một hàng thủ cứng để đứng câu giờ cho hắn ném bom và giật điện team địch. Nếu có đủ đồ, thêm Ma Pháp Sư và đủ mốc Ác Quỷ thì Ziggs sẽ là nguồn sát thương đáng gờm.

Lên đồ Ziggs Đấu Trường Chân Lý mùa 5

Đồ thường

Ziggs có vẻ cần rất nhiều Gậy Quá Khổ nên đây sẽ là trang bị ưu tiên, tiếp đó là Cung Gỗ và Nước Mắt, và sau đó là Kiếm BF +  Giáp Lưới.

READ:  Hiệu ứng tan biến cho ảnh khá đẹp mắt và nghệ thuật, và được tạo bởi nhiều công cụ hay phần mềm chỉnh sửa ảnh khác nhau để chúng ta lựa chọn. Trong bài này bạn sẽ biết cách tạo hiệu ứng ảnh tan biến bằng ứng dụng Motionleap và PicArts với những kiểu chuyển động tan biến khác nhau cho hình ảnh. Từng hiệu ứng tan biến sẽ mang lại màu sắc mới hơn cho hình ảnh và những kiểu nghệ thuật tan biến mới lạ cho ảnh. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn sử dụng 2 ứng dụng để tạo hiệu ứng tan biến cho hình ảnh. | C-n.vn

len do ziggs dtcl mua 5

Đồ Hắc Ám

Hiện tại Ziggs chỉ cần Dao Diện Hắc Ám kẹp thêm Bùa Xanh, nếu thấy Dao Diện thường không cần thiết như ở dưới đây bạn có thể kẹp thêm Kiếm Súng Hextech để hồi lại máu đã mất bởi Dao Điện Hắc Ám.

Bùa Xanh Hắc Ám là trang bị giúp Ziggs cast chiêu nhanh hơn, kèm thêm Vô Cực Kiếm và Găng Bảo Thạch là chuẩn bài.

len do ziggs dtcl mua 5

Đội hình Ziggs DTCL mùa 5

3 Ác Quỷ

ziggsdtcl

Tốc đánh cộng thêm từ 3 Ác Quỷ chẳng đáng là bao nhưng bạn có thể kết hợp team với nhiều hệ tộc khác giống như đội hình trên đây. Bao gồm Long Tộc, Tà Thần, Thuật Sĩ, Đấu Sĩ, Tái Tạo, Ma Pháp Sư. Đủ tất cả các yếu tố như hồi phục, chống chịu, hỗ trợ.

ziggsdtcl

Hoặc thiên về chống chịu bạn có thể sử dụng đội hình 4 Hiệp Sĩ trên đây. Có thể đặt hàng tank ở ngay trên hàng công để bảo vệ tốt hơn để Teemo, Ziggs, Cá Mực và Syndra gây sát thương.

5 Ác Quỷ

Ở mốc 5 Ác Quỷ, tốc đánh của các Ác Quỷ sẽ tăng lên khá nhiều nên bạn chỉ cần dồn đồ dame cho Ziggs và Teemo mà thôi. Cần thiết nhất là các tướng Ác Quỷ giá rẻ phải lên 3 sao trước khi đến giai đoạn cuối game.

Đội hình dưới đây sẽ hoàn thiện dễ dàng khi đến đến giai đoạn 5 vì không có tướng 5 vàng nào. Ngoài đồ cho Ziggs và Teemo thì bạn nên ưu tiên đồ cho Hecarim vì đây đang là vị tướng chống chịu hot trong meta DTCL 11.10.

READ:  Trong quá trình sao lưu và mã hóa dữ liệu, đôi khi bạn cần phải ghi một tập tin image ISO vào đĩa CD hoặc DVD để sử dụng trong những trường hợp cần thiết (đặc biệt là trong khôi phục dữ liệu). Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách sử dụng các phần mềm ImgBurn, ISO Recorder, Windows Disc Image Burner trong Windows 7 và tùy chọn Burn to Disc trong Windows 10 để ghi các image ISO vào đĩa CD, DVD ngay trên máy tính tại nhà. | C-n.vn

ziggsdtcl

Hoặc bạn muốn biến tướng địch thành “người nhà” thì có thể chọn Viego theo đội hình ở dưới đây. Hắn sẽ nhận được khiên và bạn có thể bỏ cho hắn cái Áo Choàng Giải Thuật Hắc Ám. Ziggs và Teemo sẽ đứng quăng bom ở hàng sau.

ziggsdtcl

7 Ác Quỷ

Đây là một đội hình không phải lúc nào cũng hoàn thiện được, bạn cần có Xẻng Vàng Hắc Ám hoặc Cung Gỗ Hắc Ám + Xẻng Vàng mới có thể in ra Ấn Ác Quỷ. Và đơn giản nhất là bạn nên ném cho tướng nào cần tốc đánh, chẳng hạn như Sát Thủ hoặc Cung Thủ để gây sát thương bên cạnh Ziggs.

ziggsdtcl

Hoặc Heimerdinger cũng có thể cầm Ấn Ác Quỷ khi mà đây là một vị tướng dễ kết hợp với các tướng Ác Quỷ và cũng là tướng gây sát thương rất tốt ở late game.

ziggsdtcl

Nói chung, Ziggs sẽ cần một team hỗ trợ hoặc sát thương, hoặc chống chịu tùy vào các mốc buff mà bạn chọn cho team Ác Quỷ.

Xem thêm:

  • Lên đồ Hắc Ám Vayne mùa 5, đồ Vayne DTCL mùa 5
  • Đồ Hắc Ám Hecarim DTCL mùa 5, lên đồ Hecarim bất tử
  • Đồ Hắc Ám Sett DTCL mùa 5, đội hình Sett Long Tộc
  • Cách chơi Tái Tạo DTCL mùa 5, 4 Tái Tạo Đấu Trường Chân Lý mùa 5
  • Build đội hình Hiệp Sĩ DTCL mùa 5
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ

Có thể bạn quan tâm